Khuôn Mặt Dài nói lên điều gì về tính cách – vận mệnh người sở hữu?

Câu hỏi

Tôi không biết khuôn mặt dài nói lên gì điều gì nhưng thú thật là khuôn mặt dài không đẹp nên tôi rất muốn tìm cách khắc phục. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi ý nghĩa khuôn mặt dài và liệu có cách nào cải thiện được khuyết điểm này không. Xin cảm ơn! (Hồng Loan – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc khuôn mặt dài nói lên điều gì và cải thiện như thế nào, xin được trả lời như sau:

Tạo hóa sinh ra mỗi người đều có mỗi khuôn mặt khác nhau. Có người vốn đã được trời sinh ra là một khuôn mặt đẹp nhưng cũng có người không hài lòng với hình dáng khuôn mặt của mình. Trong đó, khuôn mặt dài khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti.

Vậy khuôn mặt dài nói lên điều gì về tướng số, tính cách người sở hữu?

Khuôn mặt dài là khuôn mặt có hình dáng như hình chữ nhật, ngoài ra khi khuôn mặt này còn gắn liền với các khuyết điểm như trán cao, gò má cao và đường quai hẹp khiến nhiều chị em càng cảm thấy tự ti hơn.

Về mặt nhân tướng học, người có khuôn mặt này thường có tài ngoại giao và rất khéo léo. Do đó, những người này thường thích hợp trong các việc kinh doanh, họ dễ dàng đạt được các thỏa thuận trong các cuộc thương thảo. Họ biết cách đối nhân xử thế nên được khá nhiều người yêu mến.

Những người có tướng mặt như mặt dài thường có tài ngoại giao khéo léo, giao thiệp rộng, chuẩn mực và đối nhân xử thế rất tốt. Họ có thể tính toán được lòng người và biết khi nào hành động thế nào, khi nào với ai, và nên làm thế nào trong trường hợp giao tiếp nào?

Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài không được đánh giá cao về thẩm mỹ

Cách cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt dài

Hiện nay bạn có thể lựa chọn nhiều cách để cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt. Đối với khuôn mặt dài bạn có thể khắc phục bằng các phương pháp như trang điểm, thay đổi kiểu tóc… hoàn toàn đơn giản và phù hợp với nhiều người

Trang điểm khắc phục khuôn mặt dài như thế nào ?

Đối với khuôn mặt này bạn nên sử dụng các tone sáng để tạo cảm giác cho khuôn mặt được mập hơn, đối với gò má, hốc mắt… tránh sử dụng các màu tối, trầm bởi nó sẽ khiến cho khuôn mặt trông gầy hơn.

Trang điểm khắc phục khuôn mặt dài

Trang điểm khắc phục khuôn mặt dài một cách hiệu quả

Thay đổi kiểu tóc khắc phục khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài việc thay đổi hay chọn cho mình kiểu tóc ưng ý cũng khá khó khăn, vậy khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất? Việc thay đổi kiểu tóc cũng là một trong những cách khá hiệu quả và được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục khuôn mặt dài. Những gợi ý cho bạn đó là hãy thử kiểu tóc xoăn dài, tóc đuôi ngựa buộc thấp, hay tóc tết đuôi cá đuối, … những kiểu này vừa giúp bạn trẻ trung, quyến rũ vừa giúp khuôn mặt ngắn lại.

Kiểu tóc xoăn gợn sống

Kiểu tóc xoăn gợn sống cũng phù hợp với khuôn mặt dài.

Khắc phục khuôn mặt dài bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Với những cách khắc phục trên có thể chỉ giải quyết được tình trạng khuôn mặt dài chỉ trong ngắn hạn. Do đó, để cải thiện khuyết điểm này một cách hiệu quả và bền lâu thì nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra được phương pháp phù hợp nhất. Bằng việc thăm khám và kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT bác sĩ biết được nên khắc phục như thế nào. Đồng thời công nghệ 3D sẽ cho bạn biết được hình dáng khuôn mặt mới của mình. Với những ưu điểm vượt trội đó, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất sau khi thực hiện tại đây.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn giải pháp khắc phục khuôn mặt phù hợp.

Khuôn mặt dài có nhiều cách để cải thiện nhưng để có hiệu quả tốt nhất thì nên tìm hiểu các phương pháp phù hợp với bản thân mình nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN