Hình ảnh phẫu thuật hàm móm tại KIM

Hình ảnh phẫu thuật hàm móm – vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là mang đến nụ cười tự nhiên cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hình Hô – Móm -Vẩu là một phẫu thuật lớn , tương đối phức tạp vì phẫu thuật này liên quan đến cả 2 lĩnh vực : chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu chuyên sâu , được đào tạo chính quy về lĩnh vực răng hàm mặt cũng như sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại của ngành nha khoa. Chính vì vậy phẫu thuật hàm móm là thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải địa chỉ nào cũng làm được.

truoc-sau-ham-vau-01

1. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

truoc-sau-ham-vau-02

2. Hình ảnh phẫu thuật hàm móm trước và sau khi phẫu thuật hàm móm-vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

truoc-sau-ham-vau-03

3. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm-vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

truoc-sau-ham-vau-04

4. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang đến cho quý khách một lựa chọn đúng đắn nhất, giải tỏa được nỗi lo của chị em phụ nữ và góp phần mang lại sự tự tin cần có cho mỗi người. Chúng tôi hoàn toàn đủ niềm tin sẽ đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất cho Quý Khách. Bệnh vện KIM mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ điều dưỡng care 24 luôn chăm sóc tận tình. Đặc biệt bạn sẽ không phải quá lo lắng về giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu tiền bởi vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN