Hàm hơi hô có nên phẫu thuật hàm hô?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là hàm hơi hô có nên phẫu thuật hay không? Hàm răng trên bị hô nhẹ, nhưng cũng khiến tôi khá phiền lòng. Nay muốn tìm cách để khắc phục hiệu quả. Mong được tư vấn giải pháp phù hợp hiệu quả. (Lê Tú – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc hàm hơi hô nên cải thiện như thế nào, xin được trả lời như sau:

Hàm răng bị hô là tình trạng khiến nhiều người buồn phiền lo lắng và mong muốn cải thiện. Bởi lẽ, hàm răng hô không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

Hàm hơi hô thì làm sao để cải thiện ?

Bạn nên biết răng, dù điều trị hàm hơi hô hay hàm hô nhiều thì đều phải dựa vào nguyên nhân cụ thể của từng trường hợp.

Nếu như bạn xác định là hô do răng thì đương nhiên việc niềng răng sẽ có tác dụng tốt nhất. Nhưng nếu hàm trên hơi hô nhưng được xác định nguyên nhân là hô do xương thì bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có tác dụng triệt để nhất.

Hàm hơi hô

Hàm hơi hô muốn biết giải pháp nào điều trị tốt nhất thì phải xác định nguyên nhân chính xác.

Phẫu thuật hàm hơi hô như thế nào ?

Dù tình trạng hô nhiều hay ít thì đầu tiên bác sĩ phải thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT tại bệnh viện để xác định nguyên nhân chính xác mà bạn gặp phải. Từ đó sẽ chỉ định giải pháp phù hợp.

Tiến hành thăm khám bằng máy X quang

Tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác tình trạng hiện tại của khách hàng từ đó đưa ra được chỉ định phù hợp.

Để thực hiện ca phẫu thuật chính xác, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện chi tiết dưới sự phân tích của phần mềm Vceph. Sau đó toàn bộ ca phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ chuyên dụng với các điều kiện tốt nhất về vô trùng hiện đại.

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận nghỉ ngơi 1 đêm tại Bệnh viện. Và có thể trở về nhà để nghỉ ngơi tại nhà mà không phải lo lắng về biến chứng nào khác. Tái khám theo lịch định kì mà bác sĩ đưa ra cho bạn.

Ca phẫu thuật hàm hơi hô sẽ diễn ra trong điều kiện vô trùng hiện đại

Ca phẫu thuật hàm hơi hô sẽ diễn ra trong điều kiện vô trùng hiện đại cao giúp đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, chính xác cao.

Tất cả những kỹ thuật này bắt buộc phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có đủ các điều kiện cần thiết để giúp cho ca phẫu thuật diễn ra thành công. Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bạn có được kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và sớm có nụ cười rạng rỡ như ý muốn.

Như vậy, hàm hơi hô để biết có nên phẫu thuật hay nên áp dụng phương pháp nào phù hợp thì tốt nhất bạn phải thăm khám tại địa chỉ uy tín và có sự chỉ định của bác sĩ nhiều kinh nghiệm nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN