Hạ gò má “KHÔNG” cần phẫu thuật nhờ kỹ thuật hoàn toàn MỚI

22-02-2018|Categories: Thẩm mỹ gò má|20 Comments

Hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho gương mặt đẹp cân đối hoàn hảo với kỹ thuật L Sharft chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật này không hề làm xâm lấn hay đau đớn tương đương với hạ gò má không cần phẫu thuật, đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn đôi gò má cao mang danh sát phu, gương mặt cũng trở nên cân đối, hài hòa hơn hẳn.

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiến

Bố cục bài viết:

Hạ gò má là gì ?

Hạ gò má cao là xu hướng phẫu thuật khuôn mặt phổ biến được nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến với mong muốn dựa vào sức mạnh của y học để thoát khỏi khuôn mặt hơi cao và góc cạnh, cũng là tự mở ra cơ hội thay đổi tương lai bằng một khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft là giải pháp có hiệu quả tương đương như hạ gò má không cần phẫu thuật, không gây đau đớn. Phương pháp này tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Ai nên hạ thấp gò má

Hạ gò má không cần phẫu thuật là phương pháp giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, hài hòa nhờ việc khắc phục các khuyết điểm như:

 • Gò má cao gây mất thẩm mỹ
 • Hai gò má không cân đối

Vì sao nên hạ gò má cao bằng kỹ thuật L sharft tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má cũ trước đây thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Việc hạ cung gò má bên ngoài là kỹ thuật hạ xương mù, bác sĩ chỉ làm theo kinh nghiệm và cảm giác nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Vì thế nhiều người tìm đến giải pháp hạ gò má không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nhược điểm của hạ gò má không phẫu thuật là cho kết quả thẩm mỹ không cao, thời gian duy trì ngắn, không được lâu dài, vĩnh viễn. Vì vậy lựa chọn hạ thấp xương gò má bằng kỹ thuật L sharp là ưu tiên hàng đầu cho bạn, vì:

 • An toàn và không để lại sẹo: Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật L Shaft đường mổ hoàn toàn  nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật cho kết quả tốt hơn những kỹ thuật cũ. Bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo ngại về những biến chứng có nguy cơ làm tổn thương thần kinh vùng mặt, tổn thương xoang hàm, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiếnHạ gò má không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ

 • Không đau, không biến chứng: Hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo, ít đau, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, an toàn.
 • Thực hiện nhanh chóng và cho kết quả duy trì lâu dài: Một ca phẫu thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường kéo dài 1-2h đồng hồ. Bạn sẽ nằm viện một đêm để bác sĩ theo dõi. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt thon gọn của mình, hai bên gò má cao tự nhiên vừa phải, cân đối hai bên, và điều quan trọng là đảm bảo chức năng ăn nhai của các bộ phận trên khuôn mặt. Kết quả phẫu thuật duy trì dài lâu sau một lần phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiếnHình ảnh  khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Quy trình hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt

Khách hàng khi hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được chụp phim bằng máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra, phân tích hình dáng và độ xốp của xương.

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiếnKiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi hạ gò má cao

Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D

Sử dụng công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích giúp bác sĩ có thể nhìn qua nhiều góc độ để thấy kích thước gò má. Và bạn cũng có thể nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt của mình sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiếnMô phòng khuôn mặt sau khi hạ gò má bằng công nghệ 3D

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt Vceph

Phần mềm này sẽ phân tích cấu trúc xương gò má của bạn theo số liệu trên và mô phỏng khuôn mặt của bạn một cách chính xác, giúp khách hàng không còn mơ hồ trong việc định hình khuôn mặt của mình sau phẫu thuật.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Và quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện dưới gây mê đảm bảo an toàn và không đau.

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiếnKiểm tra sức khỏe trước khi hạ gò má cao

Bước 5: Chăm sóc sau khi hạ gò má

Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc 24/24 sau khi bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật hạ gò má.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật hạ gò má cao

Sau khi phẫu thuật hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể chăm sóc vết thương tốt, giúp đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

  • 1 tuần đầu bạn sẽ được băng ép bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm hạn chế việc tích tụ dịch và giảm sưng sau phẫu thuật.
  • Sau phẫu thuật bạn khuôn mặt của bạn sẽ hơi sưng, thời gian sưng tùy theo cơ địa từng người mà nhiều hay ít. Trung bình thường là sưng nhiều từ 2-4 ngày là giảm sưng.
  • Bạn có thể làm việc trở lại vào những ngày sau phẫu thuật từ 3-4 ngày. Sau ba tuần sẽ bình phục hoàn toàn, bạn có thể chơi thể thao và sinh hoạt bình thường.
  • Sau hậu phẫu bạn nên ăn kiêng thịt bò, rau muống, đồ ăn hải sản để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu

Trước hết bạn có thể tham khảo chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo bảng giá dưới đây nhé

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hạ thấp gò má là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ xương gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu.

Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft cải tiếnHạ gò má được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín

Hạ gò má cao là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, do đó nếu bạn đang có định đi hạ thấp gò má thì đừng chỉ tìm hiểu về chí phí hạ gò má giá bao nhiêu mà hãy tìm hiểu thêm về nhân lực và cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Chi phí hạ thấp xương gò má mỗi nơi mỗi khác, nhưng riêng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi luôn cố gắng làm đẹp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải là tốt nhất.

Hạ gò má cao là phẫu thuật bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Vì vậy, tốt nhất hãy đến trực tiếp thăm khám để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

20 bình luận

 1. Trang 20/03/2016 at 7:29 Sáng - Reply

  Vừa hạ gò má vừa độn cằm có được không bs. vì gò má em khá cao mà cằm lại ngắn nên em rất muốn chỉnh sửa luôn 1 lần ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/03/2016 at 8:45 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật gò má và độn cằm là phẫu thuật thực hiện ở 2 vùng riêng biệt nên có thể thực hiện cùng lúc bạn nhé. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được xét nghiệm xem thử có đủ sức khỏe tham gia ca phẫu thuật hay không. Một ca độn cằm thường kéo dài 30-45 phút, còn hạ gò má được thực hiện trong 1-2h đồng hồ tùy độ khó của ca phẫu thuật. Phẫu thuật sẽ được gây mê và kết thúc phẫu thuật bạn sẽ lưu trú tại Bệnh viện 24 tiếng để bác sĩ theo dõi sức khỏe!

 2. Khách 28/03/2016 at 10:14 Chiều - Reply

  Chao bac si e co y dinh ha go ma nhung e bi viem gan b co phau thuat duoc ko bac si .ha go ma co nguy hiem ko bac si

  • Bác sĩ thẩm mỹ 29/03/2016 at 5:27 Chiều - Reply

   Chào bạn,bệnh lý viêm gan B không phải là bệnh lý phát triển quá phức tạp, ảnh hưởng quá trầm trọng đến thể trạng của bạn. Dó đó bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hạ gò má. Tuy nhiên để phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, có hiệu quả, trước khi phẫu thuật bạn nên được bác sỹ khám tổng quát xem có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không nhé.
   Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap để cắt xương, không tạo bột, hạn chế chảy máu, san chấn, quy trình phẫu thuật đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm không xảy ra bất kì rủi ro nào trong quá trình phẫu thuật nha.

 3. Khách 31/03/2016 at 1:05 Sáng - Reply

  Bs phau thuat go ma la gia bao nhieu vay bs .khi nao moi on dinh binh thuong vay .

  • Bác sĩ thẩm mỹ 31/03/2016 at 8:48 Sáng - Reply

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá 60 triệu bạn nha. Sau phẫu thuật 7-10 ngày là vết thương đã lành và gò má bạn sẽ dần định hình & đẹp lên trong vòng 1 tháng.

 4. Nguyễn Thị Huyền 29/05/2016 at 6:34 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nắm nay mới 17 tuổi mà khuôn mặt có nhiều khuyết điểm nhưng có lẽ nổi trội nhất là gò má cao,rất cao ý ạ,cháu băn khoăn vì sức khoẻ cháu yếu,kết quả sau pttm thì phụ thuộc vào cơ địa và ko biết cháu đã có thể pttm được chưa.Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 31/05/2016 at 5:31 Chiều - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hà gò má là phẫu thuật phức tạp và chỉ định đối với những ai trên 18 tuổi. Năm nay bạn 17 tuổi thì vẫn chưa được thực hiện hiện loại phẫu thuật này nhé. Nếu đủ độ tuổi quy định và đủ sức khỏe thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật này.

 5. mymy 12/09/2016 at 8:52 Chiều - Reply

  chào bác sỹ ạ, cháu năm nay 21 tuổi cháu muốn hạ gò má, nhưng vì thời gan nghỉ phép chỉ được khoảng hơn 20 ngày là phải đi làm việc lại, và cháu lại ở thanh hóa. vậy cho cháu hỏi nếu phẫu thuật thf sau 20 ngày có theer làm việc trở lại được k ạ, công việc của cháu là văn phòng thôi ạ. có còn bị sưng nhiều k ạ

  • trang.nguyen 13/09/2016 at 8:32 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Phẫu thuật hạ gò má diễn ra sau 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật thì bạn nghỉ ngơi từ 7-10 ngày. Và có thể sinh hoạt bình thường nhưng nên tránh các hoạt động mạnh. Nếu bạn xin nghỉ được 20 ngày thì hoàn toàn có thể thực hiện nhé. Sau thời gian này cũng không còn sưng hay ảnh hưởng gì nữa. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để bạn nhanh hồi phục. Bạn vui lòng sắp xếp thời gian đến thăm khám càng sớm càng tốt nhé.

 6. Khách 22/11/2016 at 10:08 Chiều - Reply

  mặt em dài, mà gò má cao làm mặt tròn hơn, vay khi hạ gò má có làm mặt trông dài hon nữa không ạ?

  • trang.nguyen 23/11/2016 at 8:54 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nếu mặt dài mà gò má cao sẽ làm cho khuôn mặt góc cạnh và hơi nam tính. Việc hạ gò má cao sẽ giúp bản cải thiện được khuyết điểm này. Trước khi thực hiện hạ gò má bác sĩ mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới để bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn hãy yên tâm nhé.

 7. Lynn 30/11/2016 at 10:50 Sáng - Reply

  Chao Bac si
  Em nam nay 29. Guong mat em kha to va goc canh, hai go ma hoi cao nen em muon vua got xuong ham vua ha go ma cung luc duoc khong? Bao lau thi binh phuc va co the tro lai cong viec? Chi phi cho hai qua trinh nay la bao nhieu ?
  Xin cam on Bác sy!

  • trang.nguyen 01/12/2016 at 9:21 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Trường hợp của bạn, nếu muốn có một khuôn mặt thon gọn hơn thì có thể sử dụng giải pháp gọt mặt V line. Phương pháp này bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật khác nhau như hạ gò má, độn cằm để giúp bạn có được kết quả hoàn mỹ nhất.

 8. NHI 22/04/2017 at 8:23 Sáng - Reply

  60tr là chi phí trọn gói à bác sĩ, ?

  • trang.nguyen 22/04/2017 at 8:49 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Chi phí này là chi phí trọn gói của phương pháp hạ gò má bạn nhé.

 9. Khách 20/09/2017 at 12:21 Sáng - Reply

  Ko có chi nhánh bệnh viện miền bắc ạ bác sĩ

  • trang.nguyen 20/09/2017 at 9:19 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ chỉ có chi nhánh ở Tp.HCM thôi bạn nhé.

 10. Khách 24/09/2017 at 7:12 Chiều - Reply

  E muốn hạ một bên gò má mat bao nhiêu tiền

 11. 01636094073 24/09/2017 at 7:13 Chiều - Reply

  E muốn hạ một bên gò má mat bao nhiêu tiền
  ẠE

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN