Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là lựa chọn của các khách hàng nữ mà còn là dịch vụ được nhiều khách hàng nam tin tưởng lựa chọn để làm đẹp cho bản thân. Với những thế mạnh của mình, bệnh viện ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trong lòng những tín đồ làm đẹp.

1. Tại sao nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở dĩ được nhiều người lựa chọn là bởi phương pháp này cải thiện được khuyết điểm gò má cao, khắc phục được tình trạng khuôn mặt già nua, hốc hác do gò má cao gây nên. Bên cạnh đó, nhờ những ưu điểm dưới đây của bệnh viện mà số người đến để làm đẹp ngày càng tăng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép hoạt động: Giấy phép số 188/BYT – GPHĐ, giấy phép cấp bởi Bộ y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được xây dựng theo tiêu chuẩn của 1 bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất đều đảm bảo, giúp bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

– Bác sĩ giỏi, tay nghề vững

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tínHạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sĩ tại bệnh viện có chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện

Do hạ gò má là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt nên những bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều đã được đào tạo bài bản trong nước và chuyên sâu tại nước ngoài. Nhiều bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở các nước như Hàn Quốc, Singapore, Úc… nên kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm, có khả năng hoàn thành tốt ca phẫu thuật và xử lý tốt những tình huống có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Các máy móc, trang thiết bị tại bệnh viện có công dụng không thể thay thế, giúp việc thăm khám và phẫu thuật của các bác sĩ trở nên đơn giản và độ chính xác cao hơn như:

+ Máy X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương gò má và xương hàm mặt, đánh giá tình trạng gò má cao để đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tínMáy X – quang Cone Beam Ct 3D giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng gò má cao của bệnh nhân

+ Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật và cho phép bệnh nhân xem trước kết quả sau khi thực hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để bóc tách xương gò má 1 cách chính xác

+ Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương thế hệ mới Aesculap, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng do bột xương gây nên.

+ Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí Anios, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức hiện đại…

– Việc gây mê cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật được ekip gây mê chuyên nghiệp thực hiện, đảm bảo kiểm soát tình trạng bệnh nhân trong mọi tình huống.

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát, chỉ khi đủ tiêu chuẩn thì mới được phép phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe.

2. Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn với các bước dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước này bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp hạ gò má cũng như các vấn đề liên quan để bệnh nhân có cái nhìn tổng quát về cách thực hiện.

– Bước 2: Chụp X – quang: Bệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng gò má cao, dựa trên phim chụp bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng

– Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, gây mê, sát trùng:

+ Kiểm tra sức khỏe về các chỉ số tim mạch, huyết áp, tình trạng bệnh lý…của bệnh nhân để bác sĩ xem xét bệnh nhân có đủ điều kiện để phẫu thuật hạ gò má hay không.

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tínBệnh nhân được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

+ Bệnh nhân được gây mê bởi ekip chuyên nghiệp trước khi phẫu thuật để ngăn chặn các cơn đau có thể xảy ra.

+ Sát trùng nhằm đảm bảo ca phẫu thuật tiến hành trong điều kiện vô trùng, không xảy ra viêm nhiễm.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má: Bác sĩ dựa trên phác đồ đã đưa ra để phẫu thuật cho bệnh nhân. Sử dụng thiết bị để bóc tách, bộc lộ xương gò má từ khoang miệng, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương để cắt gọt xương gò má theo 1 tỉ lệ nhất định.

– Bước 5: Khâu đóng vết mổ, chăm sóc hậu phẫu: Bác sĩ khâu đóng vết mổ và hoàn thành ca phẫu thuật. Bệnh nhân sau đó được chuyển đến phòng hậu phẫu và được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp.

3. Hiệu quả hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao, hai gò má được hạ thấp với tỉ lệ phù hợp, cân đối hai bên, giúp khuôn mặt thêm xinh xắn hơn:

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tínHình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối, các đường nét hài hòa với nhau. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số tổng đài tư vấn 24/24 hoặc đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN