Hạ gò má bao lâu thì lành ?

11-09-2017|Categories: Hỏi đáp|2 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn đi hạ gò má để cải thiện gò má cao nhưng không biết hạ gò má bao lâu thì lành và ổn định. Do công việc cũng bận rộn nên tôi muốn biết chính xác thời gian để sắp xếp thời gian cho chủ động. Mong được tư vấn sớm để chuẩn bị. (Thu Hằng – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc hạ gò má bao lâu thì lành và ổn định, xin được tư vấn như sau:

Gò má cao là khuyết điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Ngoài ra, theo quan niệm Á Đông đây là một trong những đặc điểm thể hiện một số phận không tốt, đặc biệt là với chuyện tình duyên đối với phụ nữ. Chính vì vậy, hạ gò má cao được quan tâm không chỉ để để cải thiện thẩm mỹ mà trong nhiều trường hợp đó chính là cải thiện tướng số.

Gò má cao

Gò má cao là khuyết điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Hạ gò má bao lâu thì lành ?

Khi đi làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ thì bất cứ ca phẫu thuật nào bạn cũng phải trải qua một thời gian để lành và ổn định. Đối với hạ gò má thì do đây là một đại phẫu nên bạn cũng cần nhiều thời gian hơn để hồi phục.

Khi kết thúc phẫu thuật hạ gò má, bạn nên lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Sau phẫu thuật, gò má sẽ sưng trong 3–4 ngày đầu. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Khoảng từ 7 – 10 ngày là được cắt chỉ và có thể quay lại công việc như bình thường. Và kết quả sẽ ổn định và đẹp tự nhiên sau khoảng 3-6 tháng. Thời gian hạ gò má bao lâu thì lành còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa mỗi người, vì vậy, sẽ có sự chênh lệch giữa các trường hợp của khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má. Lưu ý: Kết quả, hạ gò má bao lâu thì lành phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng hạ gò má bao lâu thì lành thì cũng tùy vào nơi mà bạn thực hiện. Bởi chính đội ngũ bác sĩ cũng như máy móc thiết bị tại nơi đó sẽ quyết định kết quả thẩm mỹ, sự an toàn của ca phẫu thuật hạ gò má.

Bệnh viện KIM là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao giúp thăm khám, chẩn đoán chính xác nên ca hạ gò má được diễn ra nhanh chóng và cho hiệu quả cao. Bên cạnh đó, các máy móc hỗ trợ bác sĩ như máy X Quang Cone Beam CT, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph… cùng hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại cũng là nhân tố quan trọng để giúp bạn có được kết quả sau khi hạ gò má đẹp tự nhiên, và nhanh chóng hồi phục.

Bác sĩ thăm khám bằng máy X Quang

Bác sĩ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT trước khi hạ gò má.

Nếu bạn đang phân vân hạ gò má bao lâu thì lành thì hy vọng những thông tin đã giúp bạn yên tâm hơn nhé. Và sau khi sắp xếp được thời gian thì hãy đến bệnh viện KIM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

2 bình luận

 1. Thêm 22/06/2017 at 6:52 Sáng - Reply

  Xin hỏi bác sĩ chi phí phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu và sau phẫu thuật bao lâu có thể sinh hoạt bình thường được

  • trang.nguyen 22/06/2017 at 9:11 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Để biết được chi phí hạ gò má bạn tham khảo ở đây nhé. http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-khuon-mat/. Sau phẫu thuật hạ gò má bạn nên nghỉ dưỡng từ 7-10 ngày. Và sau 3 tháng thì bạn hoàn toàn có thể trở lại bình thường như trước đây nhé. Thời gian ổn định còn tùy thuộc theo cơ địa của bạn. Do đó, bạn nên đến trực tiếp bv để được tư vấn chi tiết hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN