[Cận cảnh] Quá trình gọt xương cằm an toàn và cho kết quả như ý

Gọt xương cằm là một trong những giải pháp thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng cằm vuông, thô to… để giúp bạn sở hữu được chiếc cằm thon gọn chuẩn V line hơn. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về phương pháp này thực hiện như thế nào?. 

Gọt xương cằm là kỹ thuật can thiệp vào vùng xương cằm để cải thiện cấu trúc xương cằm bằng cách loại bỏ những phần khiến cằm của bạn vuông, to…Và toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện như sau:

Cận cảnh quá trình gọt xương cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt xương cằm để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì sẽ được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tư vấn thăm khám bằng máy Quang Cone Beam CT

Bước này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương cằm của bạn từ đó sẽ có chỉ định về kỹ thuật thực hiện gọt xương cằm sao cho đạt kết quả an toàn và hiệu quả nhất.

trước khi gọt xương cằm.

Kiểm tra cấu trúc xương cằm trước khi gọt xương cằm.

  • Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph

Phần mềm Vceph là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng của Mỹ. Từ thông số đo đạc được của máy X quang, phần mềm sẽ giúp bác sĩ lên kế hoạch gọt xương một cách chính xác và chi tiết đến từng milimet.

Lên kế hoạch thực hiện

Lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph

  • Bước 3: Mô phỏng hình ảnh dáng cằm mới thông qua công nghệ 3D

Công nghệ 3D được áp dụng trong quá trình gọt xương cằm để giúp khách hàng hình dung được kết quả sau khi thực hiện thông qua hình ảnh 3 chiều. Từ đó sẽ biết được đâu là kết quả phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

Mô phỏng hình ảnh dáng cằm mới

Mô phỏng hình ảnh dáng cằm mới thông qua công nghệ 3D

  • Bước 4: Thực hiện gọt xương cằm trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Sau khi kiểm tra, lên kế hoạch đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ tiến hành gọt xương cằm trong phòng mổ vô trùng hiện đại đảm bảo tình trạng lây nhiễm chéo cũng như các biến chứng là không thể xảy ra.

Thực hiện gọt xương cằm

Thực hiện gọt xương cằm trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện gọt xương cằm

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu với điều kiện đầy đủ các loại máy móc theo dõi sức khỏe để giúp bác sĩ biết được chính xác tình trạng của bạn. Khi sức khỏe ổn định bạn có thể trở về nhà.

Chăm sóc sau khi thực hiện

Chăm sóc sau khi thực hiện gọt xương cằm

Gọt xương cằm có an toàn không ? Và nên thực hiện ở đâu ?

Hầu hết những ca thẩm mỹ liên quan đến phần xương cằm đều là những ca thẩm mỹ khá phức tạp. Do đó, để đảm bảo an toàn thì phải đảm bảo các yếu tố như được thăm khám cẩn thận, kiểm tra sức khỏe một cách chi tiết an toàn và được bác sĩ có đủ chuyên môn kinh nghiệm để thực hiện.

Kết quả sau khi gọt xương cằm

Kết quả sau khi gọt xương cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tất cả những yếu tố này sẽ được đảm bảo nếu như bạn thực hiện tại địa chỉ thực sự uy tín. Một nơi mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Bạn có thể đến đây vào tất cả các ngày trong tuần để được tư vấn thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé.

Gọt xương cằm là ca thẩm mỹ phức tạp nhưng nếu được thực hiện tại nơi tin tưởng, uy tín, có kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn, và giúp bạn nhanh chóng có được diện mạo mới hoàn hảo nhất.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN