Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có 2 phương pháp đó là gọt mặt v linegọt mặt trái xoan đều có thể chỉnh sửa dáng cằm vuông thô thành thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều.

1. Mặt vuông là gì?

Khuôn mặt vuông là một dạng khuôn mặt góc cạnh do xương góc hàm to bè. Người có khuôn mặt vuông là khi chiều dài quai hàm, má của bạn ngang bằng với trán. Mặt vuông có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to vuông
  • Xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcMặt vuông là khuôn mặt có xương hàm và xương góc hàm bị bành rộng sang hai bên, khiến cho khuôn mặt có dáng hình vuông

Khuôn mặt vuông thường xuất hiện ở người nam nhiều hơn người nữ. Phái nữ có mặt vuông cũng hay gặp nhưng khuôn mặt vuông ở người nữ thường không vuông và rõ ràng như ở người nam. Người sở hữu mặt vuông thường được coi là người phục hậu, có quý tướng làm nên sự nghiệp lớn. Tuy nhiên đối với phái nữ mặt vuông nhìn thường góc cạnh và không mềm mại, khiến mặt trở nên thô cứng kém duyên do đó rất nhiều chị em đã tìm cách gọt mặt vuông để có thể sở hữu gương mặt thon gọn, nữ tính hơn.

2. Gọt mặt vuông như thế nào?

Hiện nay có 2 phương pháp gọt mặt vuông đó là gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan. 2 phương pháp này đều có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên chúng có sự khác nhau, tùy theo sở thích và tình trạng gương mặt mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Gọt mặt vuông bằng phương pháp gọt mặt V line

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Thẩm mỹ khuôn mặt V line phải giúp khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, độ dài hợp lý. Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính lá hai xương hàm và cằm. Gọt mặt V line chủ yếu can thiệp vào xương hàm, góc hàm và xương cằm. Với phương pháp gọt mặt vuông này, khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.

Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGọt mặt V line hiện nay là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất

Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm để cằm cân đối hơn. Phẫu thuật gọt mặt V line sẽ mang tới cho chị em phụ nữ một khuôn mặt mang nét phương Tây đầy trẻ trung, sành điệu và hiện đại. Hiện nay đây là khuôn mặt được nhiều người ưa chuộng nhất bởi tính thẩm mỹ của chúng.

Gọt mặt vuông bằng phương pháp gọt mặt trái xoan

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với giải pháp gọt mặt trái xoan thì đơn giản hơn gọt mặt V line. Gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm mà không cần can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt có cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. Với phẫu thuật gọt mặt trái xoan, khuôn mặt của bạn trông sẽ thon gọn, không còn thô do ảnh hưởng của phần hàm vuông, bành nữa, nhưng vẫn giữ được nét tròn đầy, tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ, dễ gây thiện cảm.

3. Ưu điểm khi gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng phương pháp gọt mặt trái xoan hay gọt mặt V line thông thường sẽ kéo dài từ 1 -3 giờ, tùy vào từng tình trạng khuyết điểm khuôn mặt cụ thể. Dù khác nhau về kỹ thuật nhưng gọt mặt vuông bằng phẫu thuật gọt mặt V line hay gọt mặt trái xoan đều có ưu điểm sau:

Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

  • Cho kết quả chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
  • Giải quyết triệt để khuyết điểm khuôn mặt vuông, sau khi phẫu thuật, khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn.
  • An toàn, không gây xâm lấn, không sang chấn, không để lại sẹo.

4. Tại sao nên chọn gọt mặt vuông đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt vuông là kỹ thuật phức tạp, sâu rộng và có tính chuyên môn cao, đòi hỏi bác sĩ phải can thiệp không chỉ khu trú ở mô mềm mà tác động sâu vào cấu trúc trong xương nâng đỡ bên dưới, cấu trúc sọ mặt. Do đó khi đi gọt mặt vuông bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn được trung tâm thực hiện vừa đẹp,vừa an toàn, có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt. Phẫu thuật gọt mặt vuông Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

Trang thiết bị máy móc hiện đại:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị 3 máy X-Quang kỹ thuật số bao gồm Cone Beam CT 3D, Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn. Ngoài ra còn có máy vectra 3D có thể tái tạo hình ảnh khuôn mặt của bạn sau phẫu thuật gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line. Nhờ vậy, bạn có thể chắc chắn hơn trong việc lựa chọn được cho mình một khuôn mặt ưng ý nhất và phù hợp nhất. Phần mềm OMS giúp bác sĩ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh viện trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại

Quy trình an toàn và vô trùng:

Bệnh viện trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay với hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Chúng tôi còn trang bị đầy đủ hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Dụng cụ nội soi và máy cắt xương không tạo bột sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.

Chăm sóc khách hàng chu đáo:

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực xương hàm mặt. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc 24/24 để bạn an tâm nghỉ dưỡng.

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm mặt vuông. Nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt đẹp hài hòa tự nhiên.

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN