Gọt mặt V line công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

25-01-2018|Categories: Gọt mặt|34 Comments

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến nét đẹp CHUẨN Hàn với tỉ lệ chính xác, không gây đau đớn với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi và phần mềm Vectra 3D hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D công nghệ mới

Gọt mặt V line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Điểm khác biết của gọt mặt V line 3D công nghệ mới là tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật thực hiện khác nhau:

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu

 • Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.
 • Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết.
 • Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line

Gọt mặt V line cũng như kỹ thuật gọt mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:

 • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
 • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
 • Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
 • Khuôn mặt có xương gò má cao
 • Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcMột số trường hợp nên áp dụng phương pháp gọt mặt V line

Lựa chọn địa chỉ gọt mặt v line như thế nào ?

Gọt mặt V line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật gọt cằm, phẫu thuật độn cằm. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Một địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt uy tín và an toàn thì yếu tố bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.

Đối với một bệnh viện thực hiện gọt mặt thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Bệnh viện phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha, nếu đi ra ngoài chụp phim X Quang thì kết quả xương hàm không được chính xác nên rất dễ xảy ra các tình trạng lệch méo hàm hoặc không xác định được dây thần kinh hàm dưới.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được chụp X – quang để xác định cấu trúc khuôn mặt, xác định các khuyết điểm cần chỉnh sửa

– Bệnh viện phải trang bị tối thiểu phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật, thì trong quá trình gọt mặt V line cũng chỉ “mổ mò’, nghĩa là cảm tính và ước lượng nên rất dễ làm đứt dây thần kinh hàm dưới, dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.

– Bệnh viện được trang bị máy cắt xương siêu chuyên dụng và phải có nhiều máy để dự phòng. Máy cắt xương siêu âm sẽ giúp cắt xương nhanh chóng, an toàn, không tạo bột xương, hạn chế chảy máu, sưng bầm. Ngoài ra để phẫu thuật diễn ra vô trùng bệnh viện cần được trang bị hệ thông máy đốt cao tầng.

– Điều cuối cùng cần lưu ý khi chọn địa chỉ gương mặt đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

5 lý do bạn nên chọn phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

1. Quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn cao

Trước khi thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chụp phim với máy X quang. Từ những số liệu thu nhập được sẽ chuyên đến hệ thông phần mềm phân tích Vceph. Sau đó, sẽ cho ra những thông số chính xác giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng đến từng milimet. Ngoài ra, hệ thống máy Vectra 3D phục vụ quá trình thẩm mỹ gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ dựa trên những số liệu đó cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, cùng bác sĩ thảo luận về gương mặt mong muốn để đạt kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcThiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật

2. Cho khuôn mặt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các sĩ sẽ tiến hành đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Trong quá trình phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sử dụng máy nội soi để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm, từ đó thực hiện những đường cắt xương chính xác, giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.

3. Sử dụng máy cắt xương siêu âm giúp quá trình thực hiện gọt mặt diễn ra nhanh chóng

Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương.

4. Hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia

Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp với chức năng tự xác định thể tích phòng và không khí để tạo nên các chế độ phun sương, tốc độ xoáy và tốc độ gió để đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng . Hệ thống khí áp lực dương ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật mà hầu như các phòng khám thẩm mỹ nhỏ thường xuyên gặp phải.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGọt mặt được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không xảy ra lây nhiễm chéo

5. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Ngoài hệ thống thiết bị máy móc, sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được đảm bảo bởi đội bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật gọt mặt.

Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sự thành công của ca phẫu thuật và sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đã có hàng nghìn cô gái tìm đến chúng tôi, họ đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn muốn được như họ không? Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGương mặt trở nên cá tính hơn nhiều sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNhững khách hàng đã tham gia phẫu thuật gọt mặt v line tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhuôn mặt v line đầy cuốn hút của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiếm tra cấu trúc xương hàm

Điều đầu tiên khi đến gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Bước này nhằm giúp bác sĩ đánh giá xem cấu trúc xương hàm mặt tổng thể của bệnh nhân từ xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương để có thể biết được nhược điểm trên khuôn mặt và thực hiện phẫu thuật điều trị một cách chính xác.

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Trong phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều quan trọng là bác sĩ phải phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương để tránh tình trạng gọt xương hai bên không đều hay bị đứt dây thần kinh hàm dưới.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhuôn mặt sau phẫu thuật được mô phỏng trên phần mềm 3D

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về điều này bởi bệnh viện chúng tôi được trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D và phần mềm phân tích VCeph 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn một cách chính xác. Sau đó bác sĩ sẽ gởi cho bạn kế hoạch phẫu thuật cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí nào để tránh dây thần kinh một cách cụ thể để bạn yên tâm phẫu thuật.

Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật bằng công nghệ vectra 3D

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng yêu thích đó là bạn có thể nhìn thấy được kết quả phẫu thuật gọt mặt của mình bằng công nghệ Vetra 3D. Với công nghệ 3D này, bạn có thể lựa chọn gương mặt v line ưng ý và phù hợp với gương mặt mình nhất. Còn bác sĩ nhờ có công nghệ này sẽ có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật khuôn mặt nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

Trước khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát. Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra 1h30-2h, nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thời gian có thể được rút ngắn chỉ còn 60-90 phút nhờ tay nghề kinh nghiệm của các bác sĩ và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBác sỹ tiến hành gọt mặt V line theo đúng kế hoạch đã đưa ra từ trước

Dụng cụ nội soi và máy cắt xương siêu âm sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, hạn chế tạo bột xương, giúp phẫu thuật chính xác và vết thương cũng nhanh lành hơn.

Phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương sẽ giúp ca phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, liên tục, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kỳ

Sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi túc trực bên cạnh, chăm sóc 24/24 nhằm giúp bạn hồi phục nhanh nhất. Lưu trú 24h sau phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà, bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm để vết thương nhanh lành, các bác sĩ sẽ thăm khám, theo dõi diễn biến sức khỏe của bạn, hệ thống monitor tiếp tục theo dõi tình trạng của bạn và đội điều dưỡng sẽ túc trực chăm sóc bạn như người thân trong gia đình.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần. Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và bạn trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tái khám và cắt chỉ. Sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định.

Bảng giá gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chuyên gia giải đáp thêm về gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ít đau ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cơn đau sẽ được hạn chế tối đa bằng cách bạn sẽ được gây mê giảm đau bởi ekip chuyên nghiệp của chúng tôi. Với thiết bị nội soi cho phép nhìn thấy những chi tiết nhỏ nhất để bác sĩ phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác, ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng và ít đau nhất. Sau phẫu thuật bạn còn được bác sĩ truyền thuộc giảm đau hoặc uống thuốc giảm đau, do đó cơn đau của bạn sẽ rất ít trong 1-2 ngày đầu phẫu thuật.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ít sưng bầm ?

Sở dĩ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hạn chế được sưng bầm là do các yếu tố sau:

 • Sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed cắt xương nhanh, không sang chấn; máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu.
 • Sau phẫu thuật bạn được sử dụng máy Smalux của Hàn Quốc với công nghệ ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ để giảm đau, giảm sưng bầm và chống viêm.
 • Đội diều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chườm lạnh, chườm nóng để giảm sưng bầm nhanh nhất, giúp bạn sớm quay lại với công việc hằng ngày.

Tác quyền phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín thực hiện kỹ thuật gọt mặt V line 3D. NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ gọt mặt V line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.”

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGiấy đăng chứng nhận quyền tác giả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không phải không có lý do mà gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thay đổi khuôn mặt để thêm tự tin và rạng rỡ. Với những ưu điểm trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi mà bạn có thể có được một diện mạo mới xuất sắc nhất.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

34 bình luận

 1. Minh Nhu 16/10/2015 at 12:38 Chiều - Reply

  Chào BS, em đang ở Canada, sắp tới em có ý định đi gọt mặt ,em muốn hỏi là nếu em muốn gọt mặt v line tại trung tâm mình thì em cần thời gian nghỉ là bao lâu để em thu xếp thời gian vì em còn bận nhiều việc khác nữa. Mong sớm nhận được hồi âm.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/10/2015 at 2:49 Chiều - Reply

   Chào bạn, với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại, một ca phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường chỉ thực hiện trong 60-90 phút. Quá trình hồi phục sẽ diễn ra như sau:

   – Sau khoảng 10 ngày đến 2 tuần là vết mổ nằm bên trong niêm mạc miệng đã lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này thì gần như đã hết hẳn tình trạng sưng, nên bạn đã thấy được gương mặt hình có hình dáng đẹp như mong muốn. Tuy nhiên lúc này vẫn nên cử động khuôn mặt nhẹ nhàng, không ăn đồ cứng hoặc khó nhai.

   – Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt thì bạn sẽ lành hắn và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng.

   Nếu quyết định về Việt Nam gọt mặt, bạn có thể gửi lịch trình bày cho chúng tôi, chúng tôi có dịch vụ đưa đón và sắp xếp chỗ ở thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn có thể gọi Tel: (+84 8) 3911 5678 – Hotline: 0902 898 258 (có viber) để gửi lịch trình nhé.

 2. Mỹ Hạnh 20/10/2015 at 1:29 Chiều - Reply

  gọt mặt V line có tại Hà Nội không? Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc có chi nhánh Hà Nội không vậy? cảm ơn bác sĩ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/10/2015 at 2:52 Chiều - Reply

   Chào bạn, ở Hà Nội cũng có nhiều trung tâm thực hiện gọt mặt V line. Gọt mặt V line là ca phẫu thuật khác phức tạp do đó khi lựa chọn trung tâm bạn nên thực hiện ở một trung tâm uy tín, có trang thiết bị máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca gọt mặt.

   Nếu bạn muốn thực hiện gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, TP Hồ Chí Minh, bạn có thể gọi đến SĐT Tel: (+84 8) 3911 5678 – Hotline: 0902 898 258 để gửi lịch trình của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đón bạn ở sân bay và sắp xếp chỗ ở thuận tiện nhất cho bạn.

 3. Huệ Chi 20/11/2015 at 2:46 Chiều - Reply

  Mặt em hơi tròn và bầu, không biết em nên thực hiện gọt mặt v line hay mặt trái xoan thì đẹp! và phẫu thuật gọt mặt phải nằm lại bệnh viện bao lâu và sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em?

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 8:01 Sáng - Reply

   Chào bạn Chi! Về phương pháp gọt mặt v line hay trái xoan phần nhiều phụ thuộc vào cấu trúc khuôn mặt của bạn, tuy nhiên gọt mặt theo v line hay trái xoan đẹp và tự nhiên nhất thì bạn nên đến tại trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ, tại đây các bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc tổng thể của bạn và cấu trúc xương của khuôn mặt mà tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất. Ngoài ra tại đây với máy 3D sẽ mô tả trên không gian 3 chiều giúp bạn dễ dàng hình dung hình dáng của mình một cách chân thực nhất từ đó bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Và thông thương sau ca phẫu thuật gọt mặt bạn phải nằm lại bệnh viện từ 24 đến 48h để các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng của bạn, và sau 10 ngày thì cắt chỉ. Chúc bạn sớm có khuôn mặt như ý và đẹp tự nhiên nhất!

 4. Quỳnh Liên 08/01/2016 at 9:05 Sáng - Reply

  Chào bs! Mình đang ở Úc, tính về Việt Nam trong dịp tết này và nhân dịp đó mình định phẫu thuật gọt mặt v line và nâng ngực, không biết 2 dịch vụ này làm cùng một lúc có được không? và thời gian lành vết thương của 2 ca này có ngang nhau không? Và nằm lại tại bệnh viện trong bao nhiêu ngày để lành hẳn và có thể đi chơi được? Mong bác sĩ trả lời giúp em?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 09/01/2016 at 9:18 Sáng - Reply

   Chào bạn, sau khi xét nghiệm sức khỏe, nếu bạn đủ sức khỏe thì có thể tiến hành gọt mặt V line và nâng ngực có thể thực hiện cùng lúc. Độn cằm thời gian phục hồi là 5-7 ngày, tùy cơ địa mỗi người. còn đối nâng ngực thì khoảng từ 10 ngày/ Độn cằm là tiểu phẫu nên bạn không cần nằm viện, nhưng đối với nâng ngực bạn phải lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ thăm khám và theo dõi nhé.

 5. Hjin Yo 13/01/2016 at 8:42 Sáng - Reply

  chào bs! em năm nay 22 tuổi, mặt em hơi vuông công với gò má cao nên nhìn khuôn mặt góc cạnh và không được nữ tính, điều này làm em ngại trong giao tiếp cũng như các mối quan hệ khác. Dc biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phẫu thuật gọt mặt v line, nhưng thời gian công vệc và học tập nên em ch nghỉ dc 2 tháng! không biết 2 tháng thì lieu nó có hết sung v đẹp tự nhiên chưa ạ! cảm ơn bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 14/01/2016 at 9:38 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật gọt mặt V line có thời gian thực hiện là 60-90 phút, tùy vào độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ tiện theo dõi sức khỏe. Thời gian đầu mặt bạn có thể bị sưng bầm do phẫu thuật và sau 7-10 ngày thì vết thương đã lành. Mặt bạn sẽ dần đẹp và ổn định trong vòng 1 tháng dó đó với thời gian 2 tháng thì bạn có thể thoại mái tịnh dưỡng nhé.

 6. Khách 10/02/2016 at 4:15 Chiều - Reply

  Chao BS. Chi phi cho mot cuoc phau thuat got may V- line trung binh la bao nhieu?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 15/02/2016 at 9:38 Sáng - Reply

   Chào bạn, chi phí thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line có giá 100 triệu bạn nhé

 7. Ken Tran 01/03/2016 at 11:23 Sáng - Reply

  Mặt tôi với khuôn mặt khá vuông, hàm bạnh, không biết thực hiện gọt mặt v line có thon gọn được không? và có cần tốn chi phí bn để có khuôn mặt v line

  • trang.nguyen 29/07/2016 at 10:05 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Gọt mặt V line là phương pháp có thể khắc phục được các khuyết điểm về hàm bạnh, vuông để giúp bạn có khuôn mặt thon gon hơn. Nên bạn có thể yên tâm thực hiện nhé. Về chi phí hiện nay gọt mặt V line 3D vào khoảng 65 triệu (áp dụng tháng 7/2016), Tuy nhiên, chi phí gọt mặt còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn. Vì vậy, bạn cố gắng sắp xếp đến bệnh viện để thăm khám nhé.

 8. Thanh Thảo 02/03/2016 at 8:45 Sáng - Reply

  Chào Bs, sau khi gọt mặt v line thì bao lâu lành và hết sưng vậy?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 03/03/2016 at 3:04 Chiều - Reply

   Chào bạn, sau gọt mặt V line thì mặt bạn sẽ bị sưng bầm thời gian đầu. Qúa trình sưng bầm đó diễn ra như sau

   – Sau khi gọt mặt từ 1 đến 2 ngày, bạn sẽ thấy mặt mình bị sưng và có thể có hiện tượng bầm tím. Tuy nhiên đây là điều rất bình thường và bạn không cần lo lắng, chỉ cần chườm lạnh đúng cách thì sẽ giảm sưng dần (chườm nhẹ nhàng mỗi lần khoảng 15 phút, và cứ cách 30 phút chườm 1 lần).

   – Khoảng 3 đến 4 ngày sau, tình trạng sưng giảm dần và vết bầm chuyển từ từ sang màu vàng. Lúc này bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết dễ dàng lưu thông và nhanh lành vết thương.

   – Sau khoảng 10 ngày đến 2 tuần là vết mổ nằm bên trong niêm mạc miệng đã lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này thì gần như đã hết hẳn tình trạng sưng, nên bạn đã thấy được gương mặt hình có hình dáng đẹp như mong muốn.

 9. Huynh Khoa 04/03/2016 at 2:49 Chiều - Reply

  Tôi là nam giới thì phẫu thuật gọt mặt v line có khác gì nữ không? Tôi muốn mặt tôi nhỏ hơn một tí vì khuôn mặt bây giờ khá tròn mà tôi lại không muốn nhìn mặt rõ v line? vậy bác sĩ có phương pháp nào không?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 16/03/2016 at 4:15 Chiều - Reply

   Chào bạn, Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cho nam về kỹ thuật giống với cho nữ giới, nhưng tạo hình sẽ khác để vẫn giữ được nét nam tính, mạnh mẽ trên gương mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và dùng máy cắt xương siêu âm để cắt bớt xương góc hàm giúp mặt bạn thon gọn hơn. Phần cằm bác sĩ sẽ không tạo hình quá nhọn mà cằm sẽ được cân chỉnh sao cho hài hòa với gương mặt, giúp bạn có được diện mạo nam tính và thu hút.

 10. Thùy Chi 16/03/2016 at 10:37 Chiều - Reply

  Chào bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt mặt v line có thể khắc phục được tình trạng mặt vuông và hơi góc cạnh không ạ? vì khuôn mặt của em khá nam tính nên em muốn chỉnh sửa lại cho mềm mại? và chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/03/2016 at 8:34 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mặt vuông và góc cạnh bằng cách thực hiện điều chỉnh xương góc hàm và phần cằm cho bạn gương mặt V line dài thon gọn chỉ sau 60-90 phút phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật gọt mặt V line hiện tại là 100 triệu bạn nhé.

 11. Linh 16/03/2016 at 10:37 Chiều - Reply

  hai bên xương hàm mình hơi bành! mình chỉ muốn gọt hai bên xương hàm cho cân xứng thì không biết có được không vậy bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/03/2016 at 8:36 Sáng - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp hai bên xương hàm bị bành ra và bạn muốn chỉnh sửa lại khiếm khuyết này thôi thì có thể áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan. Phương pháp này hiện nay có chi phí là 60-90 triệu, tùy độ khó của ca phẫu thuật bạn nhé

 12. Khách 03/05/2016 at 1:29 Sáng - Reply

  bac su cho hoi, sau khi phau thuat v line xog thi pai nam viet mat bao lau, phau thuat got mat v line chj phi la 100tr bao gom tat ca cho den luc xuat viet dug k ah

  • Bác sĩ thẩm mỹ 03/05/2016 at 3:05 Chiều - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong 1-2h đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Vì là phẫu thuật gây mê nên sau khi thực hiện xong bạn sẽ lưu trú lại bệnh viện khoảng 24h để bác sĩ theo dõi sức khỏe. 100 triệu là chi phí trọn gói của ca gọt mặt V line bạn nhé.

 13. Khách 11/08/2016 at 1:13 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho e hỏi,e chỉ còn 2 tuần ở vn có kịp làm mặt v line kg?nếu sau 2 tuần e về nước có sảy ra biến chứng gì e phải làm sao..phần bảo hành sau phẫu thuật như thế nào ạ.xin cám ơn bác sĩ

  • trang.nguyen 12/08/2016 at 9:32 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Một ca phẫu thuật gọt mặt V line sẽ diễn ra khoảng 2h đồng hồ (tùy theo cơ địa của mỗi người). Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 đêm tại bệnh viện. Sau đó, có thể về nhà. Thời gian nghỉ dưỡng tại nhà khoảng 10 ngày bạn nhé. Với thời gian 2 tuần, bạn hoàn toàn có thể thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên tranh thủ đến bệnh viện càng sớm càng tốt bạn nhé.

 14. Khách 19/09/2016 at 1:45 Chiều - Reply

  Gọt 1 ít xuong ham banh thi chi phi bao nhieu ak

  • trang.nguyen 20/09/2016 at 8:51 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay, gọt xương hàm để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan là xu hướng của thẩm mỹ hiện đại. Giá hiện nay áp dụng cho dịch vụ này thì khoảng từ 60-90 triệu. Tùy theo tình trạng của bạn mà có chi phí cụ thể hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn sắp xếp thời gian và công việc đến bệnh viện để được thăm khám nhé.

 15. Tien Ngoc 18/10/2016 at 8:47 Sáng - Reply

  Chào bác sĩ, em muốn hỏi là gọt mặt v line này có ảnh hưởng gì đến các chức năng của hàm không ? có để lại di chứng không?

  • trang.nguyen 18/10/2016 at 8:56 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Gọt mặt V line là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào vùng xương hàm và cằm để giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn từ vành tai về phía cằm. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra bằng máy X Quang ConeBeam CT, máy Pano Cepha và phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph để phân tích cấu trúc xương hàm, độ xốp của xương xác định được hệ thống dây thần kinh, mạch máu… cũng như vị trí cắt xương chính xác đến từng milimet. Chính vì vậy, sẽ đảm bảo không có biến chứng và ảnh hưởng đến chức năng của hàm.

 16. Khách 15/09/2017 at 1:37 Sáng - Reply

  Chào bác sỉ em muốn gọt mặt v line vì mặt em hoi to
  Cho em hoi chi phi hiện tai la bao nhiêu ạ

 17. Hien 15/09/2017 at 1:42 Sáng - Reply

  Chao bác si cho em gọt mặt v line gia hiện tai la bao ạ
  E đang họp tác lao dong o nhât thang 12 em ve lai vn
  Que em o ha noi em co thể nho trung tâm ra đon em không ạ
  Va cho e m biết gia ca cu thể em cam ổn ạ

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN