Gọt mặt V line ở đâu uy tín nhất TPHCM?

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em có mong muốn đi gọt mặt v line từ nửa năm trước nhưng do sau khi tìm hiểu thông tin, em được biết gọt mặt sẽ để lại một số biến chứng nên ý định phẫu thuật của em vẫn chưa thành hiện thực. Em đang phân vân không biết gọt mặt V line ở đâu TPHCM uy tín và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ. (Phương Thanh – Sài Gòn)

Trả lời

Chào bạn Phương Thanh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc gọt mặt V line ở đâu TPHCM và gọt mặt ở đâu đẹp của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp tối ưu giúp những chị em có khuôn mặt thô to, mặt vuông chữ điền hay có quai hàm to bè sở hữu một gương mặt thon gọn, cuốn hút hơn. Đây là một ca phẫu thuật phức tạp nhưng không để lại biến chứng nào nếu được thực hiện đúng kĩ thuật, quy trình và ca phẫu thuật có sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại. Vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như có được một gương mặt đẹp dài lâu bạn nên tìm hiểu xem gọt mặt v line ở đâu uy tín nhất.

Gọt mặt V line ở đâu TPHCM đảm bảo uy tín và đẹp ?

Hiện nay, tại Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng như khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay về gọt mặt v line. Để có được sự đánh giá cao đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

  • Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ đã có một khoảng thời gian dài đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan… Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn các bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện phẫu thuật gọt mặt đúng quy trình và kĩ thuật.
  • Bên cạnh đó, tại đây được trangbị hệ thông cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, giúp cho các ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ gọt mặt V line ở đâu uy tín và an toàn.
gọt mặt V line ở đâu uy tín

Hệ thống máy móc thiết bị là yếu tố giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ gọt mặt V line ở đâu uy tín và an toàn.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt với máy X-Quang 3D kỹ thuật số thế hệ mới Cone Beam CT và máy Pano Cepha giúp. Nhờ có các thông số mà các thiết bị trên cung cấp, bác sĩ có thể đánh giá tình trạng cấu trúc xương hàm mặt cụ thể.

  • Bước 2: Phân tích hàm mặt

Bác sĩ thực hiện phân tích hàm mặt với phần mềm OMS tiên tiến của Mỹ. Phần mềm này giúp bác sĩ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ thống dây thần kinh, từ đó phân tích, đưa ra phác đồ phẫu thuật một cách chính xác.

  • Bước 3: Tư vấn khuôn mặt

Bác sĩ áp dụng công nghệ 3D để tư vấn giúp khách hàng lựa chọn khuôn mặt. Nhờ có thiết bị 3D, bạn có thể thấy trước được khuôn mặt của mình sau phẫu thuật và nếu cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể thảo luận với bác sĩ để thay đổi.

  • Bước 4: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để xác định bạn có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật hay không.
  • Bước 5: Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật kéo dài từ 1-2h. Bác sĩ thực hiện đường mổ trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật, trên khuôn mặt bạn sẽ không có vết sẹo nào. Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín nên không xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  • Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Với hệ thống trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ gọt mặt chất lượng nhất dành cho bạn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được gọt mặt V line ở đâu uy tín cũng như an toàn. Qua phần trả lời này hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một địa chỉ có thể tin tưởng để thực hiện làm đẹp cho bản thân.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN