Gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không. Tôi muốn đi gọt mặt V line nhưng lại sợ phải kiêng cử quá nhiều nhất là trong việc ăn uống. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cụ thể về vấn đề này. (Thùy Trâm, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt mặt v line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không?

Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật tác động đến xương hàm, xương cằm, gò má…trên gương mặt nhằm khắc phục tình trạng cằm bành, cằm vuông, cho gương mặt sự thon gọn, thanh tú. Gọt mặt là ca đại phẫu do đó sau phẫu thuật cần tốn thời gian để vết thương có thể lành và hồi phục. Trong khi chờ hồi phục bạn cần thực hiện một số kiêng cử nhất định. Nhiều khách hàng thường lo lắng không biết gọt mặt có ảnh hưởng đến việc ăn uống không vì lo lắng cho sức khỏe. Về vấn đề này, bạn có thể yên tâm bởi gọt mặt V line chủ yếu can thiệp vào phần xương hàm và xương cằm để tạo hình V line cho gương mặt chứ không can thiệp vào răng và khớp răng, do đó bạn có thể ăn uống bình thường.

Để đảm bảo kết quả gọt mặt tối ưu, bạn nên kiêng ăn một số loại thức ăn quá cứng hoặc quá nóng nhằm giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Những ngày đầu có thể uống sữa hoặc ăn cháo, ăn những thức ăn lỏng dạng soup để tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ. Sau ngày thứ 5 bạn có thể hoàn toàn hoạt động, sinh hoạt bình thường. Nên bổ sung đủ chất dinh dưỡng để cơ thể nhanh hồi phục. Lưu ý nên kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong 1 tháng đầu để mặt nhanh lành và định hình.Với chế độ ăn uống hợp lý và cân đối, bạn sẽ sớm hồi phục sức khỏe và cảm thấy tự tin với khuôn mặt của mình.

Gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không?

Gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không? Hãy yên tâm vì sau gọt mặt khoảng 1 tháng là gương mặt bạn đã dần định hình và đẹp lên tự nhiên

Gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và cách bạn chăm sóc sau phẫu thuật khuôn mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt mặt V line được thực hiện nhanh chóng trong 1-2h đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, ca gọt mặt của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và bạn không phải kiêng cử quá lâu hay lo lắng đến bất kì biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra theo quy trình khoa học nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc của bạn Thùy Trâm “Gọt mặt V line có ảnh hưởng đến việc ăn uống không?”. Bạn Thùy Trâm có thể yên tâm sắp xếp thời gian và công việc để đến làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN