Gọt mặt V line cho nam có được không, có thẩm mỹ không?

Gọt mặt V line là kỹ thuật thẩm mỹ không còn xa lạ. Nhưng hầu hết mọi người chỉ biết đến kỹ thuật này áp dụng cho nữ giới chứ ít ai biết rằng gọt mặt V line cho nam cũng đang được áp dụng. Vậy gọt mặt V line cho nam có gì khác so với nữ giới?

1. Gọt mặt V line cho nam như thế nào?

Gọt mặt v line cho nam cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với gọt mặt cho nữ. Điều khác biệt là ở việc đo vẽ, căn chỉnh tỉ lệ sao cho khuôn mặt nam giới thì trông góc cạnh và nam tính.

Gọt mặt V line cho nam đem lại khuôn mặt V line nhưng không hề làm mất đi vẻ nam tính

Quy trình gọt mặt V line cho nam cơ bản:

– Thăm khám và tư vấn tình trạng

– Đo vẽ và phác thảo hình ảnh sau thẩm mỹ nhờ phần mềm Vectra 3D

– Gây mê và tiến hành phẫu thuật

– Theo dõi sức khỏe sau phẫu thuật

Ngoài ra để kết quả thẩm mỹ được như mong đợi thì bạn cần lưu ý cách chăm sóc sau phẫu thuật được bác sĩ căn dặn kĩ càng để thực hiện.

2. Gọt mặt V line cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của kỹ thuật gọt mặt V line nam tại BVTM Hàn Quốc đó là:

Phẫu thuật gọt mặt V line khắc phục tình trạng khuôn mặt lệch, mặt khuyết điểm bằng công nghệ gọt mặt nội soi. Trước khi gọt mặt, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ cẩn thận, chính xác nên có thể đảm bảo về độ chính xác cũng như an toàn, không lo để lại biến chứng nguy hiểm gì, đem lại khuôn mặt V line nam tính như mong đợi.

– Được xem trước kết quả thẩm mỹ gọt mặt nhờ thiết bị Vectra 3D. Thiết bị này giúp mô phỏng hình ảnh sau thẩm mỹ một cách chân thực nhất. Khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mô phỏng này để đưa ra nguyện vọng muốn chỉnh sửa.

Kiểm tra và đo vẽ trước khi tiến hành phẫu thuật

– Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì ổn định lâu dài là điều mà khách hàng có thể yên tâm khi gọt mặt V line tại BVTM Hàn Quốc. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sớm sở hữu khuôn mặt V line nam tính, thời gian nghỉ ngơi và lành thương ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn

– Đường rạch thẩm mỹ được bác sĩ thực hiện khéo léo bên trong khoang miệng nên không lo để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện gọt mặt V line cho nam đều là những bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao, giúp cho quy trình gọt mặt được đảm bảo, kết quả thẩm mỹ được như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện cho nam uy tín hàng đầu hiện nay với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công đã giúp cho rất nhiều đấng mày râu tìm lại được ngoại hình ưng ý.

Gọt mặt V line cho nam hiện cũng đang được cánh mày râu rất ưa chuộng. Vì thế bạn có thể yên tâm chỉnh sửa khuyết điểm, kỹ thuật thẩm mỹ này không chỉ dành riêng cho phái nữ mà ngay cả đấng nam nhi cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN