Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền? Chi phí UPDATE 2018

Câu hỏi

Năm nay em 18 tuổi, khuôn mặt không được cân xứng làm em cảm thấy rất tự ti. Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan tạo khuôn mặt cân xứng. Vậy chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu và thời gian phẫu thuật gọt mặt trái xoan là bao lâu, sau phẫu thuật gọt mặt bao lâu em mới được về nhà ạ. Cảm ơn bác sĩ! 

Trả lời

Chào Kim Hiền! Cảm ơn ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu và thời gian phẫu thuật là bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu ?

Trước tiên, chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo qua bảng giá gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được áp dụng sau đây:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Gọt mặt trái xoan được xem là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện khuyết điểm khuôn mặt không cân xứng. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan xinh xắn, hoàn hảo và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. Gọt mặt trái xoan là ca phẫu thuật tương đối phức tạp do đó việc khách hàng thắc mắc gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện gọt mặt trái xoan với các mức giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch cũng không quá nhiều.

Gọt mặt v line giá bao nhiêu hay gọt mặt trái xoan giá nhiêu không phải là điều quyết định thành công của ca phẫu thuật, vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Để đảm bảo có được ca phẫu thuật thành công và an toàn, bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật khuôn mặt.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng .

– Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt trái xoan mới nhất hiện nay.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Ngoài ra gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết trên gương mặt khách hàng. Tốt hơn hết để biết cụ thể chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp KIMHospital để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn kỹ thuật thực hiện cũng như gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền

Gọt mặt trái xoan bao lâu?

Ngoài thắc mắc chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền, bạn Kim Hiền còn muốn biết gọt mặt trái xoan thì mất bao lâu và khi nào được về nha, chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Phẫu thuật chỉnh hình vùng hàm mặt là phẫu thuật phức tạp, can thiệp sâu rộng và có tính chuyên môn cao, đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật không chỉ ở mô mềm mà còn tác động sâu vào cấu trúc trong xương nâng đỡ bên dưới, cấu trúc sọ mặt. Thời gian của một ca phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt trái xoan dao động từ 60-90 phút tùy vào độ khó của ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà sau từ 24 – 48 giờ và có thể đi làm trở lại sau một tuần.

>> Tham khảo: Địa chỉ gọt mặt trái xoan ở đâu TPHCM uy tín

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện bạn có thể ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi đến SĐT (+84 8) 3911 5678 để được tư vấn miễn phí và đưa ra mức giá cụ thể nhất.

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN