Gọt mặt ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc có địa chỉ nào uy tín?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi muốn đi gọt mặt nhưng không biết nên gọt mặt ở Hàn Quốc hay Thái Lan. Bạn tôi thì khuyên nên gọt mặt ở Việt Nam cho rẻ nhưng tôi sợ gọt mặt ở Việt Nam không đẹp. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi địa chỉ nào  uy tín với ạ. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc hay Thái Lan có địa chỉ nào uy tín của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc có địa chỉ nào uy tín?Gọt mặt ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc có địa chỉ nào uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm

Ngày càng có nhiều người lựa chọn giải pháp gọt mặt để khắc phục nhược điểm gương mặt to bành để có thể sở hữu gương mặt V line thon gọn hơn. Gọt mặt là ca phẫu thuật tương đối phức tạp do đó để chọn được địa chỉ gọt mặt uy tín, giá gọt mặt phù hợp và tiện lợi trong ăn ở, đi lại giao tiếp cũng như tái khám sau phẫu thuật là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc.

1. Gọt mặt ở Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc tốt hơn?

Hàn Quốc và Thái Lan là những quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Gọt mặt ở Hàn Quốc chi phí cho một phẫu thuật thẩm mỹ không dưới 12 ngàn USD có thể lên đến 50 ngàn USD. Tổng Chi phí cho xin visa, vé máy bay khứa hồi, khách sạn là khoảng hơn 1000 USD. Nếu mọi thứ tốt đẹp thì bạn có thể không cần tái khám lại để tiết kiệm 10 tiếng đồng hồ trên máy bay khứ hồi mà chỉ cần chụp phim kiểm tra tại Việt Nam. Còn nếu nếu không may có vấn đề như viêm nhiễm  hay bạn vẫn chưa hài lòng về khuôn mặt mình sau phẫu thuật thì cần phải quay trở lại một vài lần nữa để điều trị và theo dõi . Vì vậy cần phải chuẩn bị số tiền nhiều hơn so với dự kiến phẫu thuật.

Thái Lan thì gần hơn giá cả cũng thấp hơn so với Hàn Quốc nhưng vẫn cao hơn so với Việt Nam Hơn nữa Thái Lan mạnh hơn về phẫu thuật chuyển giới chứ không mạnh về phẫu thuật khuôn mặt.

Gọt mặt ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc có địa chỉ nào uy tín?Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn thay vì gọt mặt ở Hàn Quốc

Địa chỉ gọt mặt ở Việt Nam nào uy tín?

Hiện nay gọt mặt ở Việt Nam cũng có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ liên kết hợp tác chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Do đó chẳng cần phải lặn lội đến đất nước xa xôi nào, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt V line với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với Hàn Quốc, Thái Lan nhưng chất lượng dịch vụ thì rất đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các loại dịch vụ thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cao về tính chuyên môn mang lại chất lượng vượt trội và vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam. Chỉ sau 60-90 phút là bạn đã có thể sở hữu gương mặt V line chỉ với chi phí 60-100 triệu đồng và được bảo hành dịch vụ dài lâu.

Gọt mặt ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc có địa chỉ nào uy tín?Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như hotgirl sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt ở Việt Nam Hàn Quốc, Thái Lan có địa chỉ nào uy tín của bạn Hoàng Anh. Chắc hẳn bạn đã tự có cho mình câu trả lời nên thực hiện phẫu thuật ở đâu. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN