Gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM ?

11-10-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

 Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện gọt mặt v line nhưng không biết gọt mặt ở đâu tốt cả. Hiện tôi đang ở Đồng Tháp bác sĩ tư vấn cho tôi biết gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM. Để tôi có thể sắp xếp thời gian lên thăm khám sớm ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Kim Dung- Đồng Tháp). 

Trả lời

Chào bạn Kim Dung rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Về thắc mắc gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM, thẩm mỹ Hàn Quốc KIM xin trả lời như sau:

Trước khi trả lời câu hỏi gọt mặt ở đâu đẹp, gọt mặt ở đâu tốt, bạn cần biết kỹ thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật khó, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được. Ở tpHCM có rất ít trung tâm thực hiện phẫu thuật này, vì nó đòi hỏi bác sĩ phải giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị phải hiện đại và đầy đủ thì ca phẫu thuật mới được chính xác và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, gọt mặt là kỹ thuật phức tạp cần được gây mê, do đó theo yêu cầu của Bộ Y tế cần phải bắt buộc thực hiện tại một bệnh viện.

Vậy, Gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM ?

Để biết được gọt mặt v line ở đâu tốt nhất TpHCM bạn cũng phải dựa trên các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như kết quả sau khi thực hiện. Tại TpHCM, bệnh viện KIM là một trong những địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về yêu cầu của một bệnh viện thẩm mỹ có thực hiện hiện được hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp, trong đó có gọt mặt.

  • Đội ngũ y bác sĩ: Muốn thực hiện được ca phẫu thuật gọt mặt được an toàn và đạt thẩm mỹ thì bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao là một yếu tố rất quan trọng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ y bác sĩ giỏi về tay nghề và chuyên môn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thì nơi đây là nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại tpHCM.
Gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM

Bác sĩ giày kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng là tiêu chí quan trọng để quyết định Gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM

  • Cở sở vật chất: Ca phẫu thuật gọt mặt có thành công và an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị hỗ trợ. Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ sẽ giúp cho thao tác của bác sĩ chính xác, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ luôn đi đầu trong việc đổi mới và hiện đại các máy móc và trang thiết bị. Với máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp chụp và cho ra hình ảnh chính xác của bạn để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác và giúp cho thao tác thực hiện nhanh và chính xác hơn. Đồng thời, công nghệ 3D cũng giúp bác sĩ mô phỏng hình dáng trước và sau khi thực hiện. Giúp khách hàng hình dung rõ hơn về kết quả phẫu thuật.
Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

  • Kết quả khuôn mặt của khách hàng đẹp hài hòa và tự nhiên: Gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM thể hiện rõ qua những hình ảnh sau khi thực hiện gọt mặt. Bạn có thể thấy sự tự tin, rạng rỡ của khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh của khách hàng sau khi gọt mặt

Hình ảnh của khách hàng sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Qua những thông tin trên đây bạn đã biết gọt mặt ở đâu tốt nhất TpHCM. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn chính xác cho mình để nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn nhé.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN