Gọt Hàm – Gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?

Mặt em hình chữ điền nhìn hơi thô nên em muốn đi gọt mặt để mặt gọn lại chút cho dễ nhìn. Nghe mấy đứa bạn tư vấn là got hàm ở bệnh viện 108 cũng được mà chi phí rẻ nữa. Bác sĩ có thể cho em hỏi em muốn gọt hàm, gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ nhiều (Thanh Lam, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn về gọt hàm, gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền có an toàn không, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Bệnh viện 108 là bệnh viện công, có đội ngũ bác sĩ giỏi do đó bạn có thể yên tâm gọt mặt, gọt hàm, hạ gò má và một số kỹ thuật thẩm mỹ khác ở đây với chi phí hợp lý. Lưu ý là nếu đi gọt mặt ở bệnh viện 108 hay hạ gò má ở bệnh viện 108 thì nên tránh các ngày cuối tuần ra nhé, vì những ngày đó thường rất đông bệnh nhân, phải chờ lâu.

Tham khảo thêm 1 số thông tin về gọt hàm

Gọt hàm – Gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ gọt mặt v line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Để biết được gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá ở các địa chỉ thẩm mỹ khác

Gọt mặt, gọt hàm ở bệnh viện 108 đã trở thành thương hiệu uy tín lâu năm, được nhiều chị em rỉ tai nhau về chất lượng, tay nghề của các bác sĩ giỏi tại đây. Đây là một trong số những bệnh viện công được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ những khuyết điểm trên cơ thể. Gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền hiện nay chưa có mức giá cụ thể do bệnh viện chưa niêm yết công khai. Bệnh nhân khi đến trực tiếp bệnh viện sẽ được bác sĩ thăm khám chi tiết khuyết điểm, tư vấn phương pháp phù hợp mới đưa ra được mức chi phí chính xác nhất. Kỹ thuật gọt hàm, hạ gò má ở bệnh viện 108 cũng tương tự như vậy.

Ngoài địa chỉ thẩm mỹ uy tín như bệnh viện 108, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số địa chỉ thẩm mỹ khác rất được ưa chuộng, nhiều người đánh giá cao hiện nay. Để áng chừng chi phí phẫu thuật gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho mình. Mức chi phí tại hai bệnh viện sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Gọt mặt V line tại bệnh viện thâm rmỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

– Công nghệ 3D cho phép bạn lựa chọn được khuôn mặt phù hợp nhất. Phần mềm phân tích Vceph sẽ đưa ra những thông số chính xác đến từng milimet, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và dễ dàng.

Công nghệ 3D cho những hình ảnh chi tiết nhất mô phỏng hình ảnh gò má sau khi phẫu thuật

– Kỹ thuật gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đường mổ nằm bên trong, không để lại sẹo. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng máy nội soi để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm, từ đó thực hiện những đường cắt xương chính xác, giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để gọt mặt như máy cắt xương siêu âm giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương. Hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia giúp ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.

Thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, do đó bạn có thể yên tâm sở hữu gương mặt V line chuẩn với chi phí hợp lý khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc Bảng giá gọt hàm, gọt mặt ở bệnh viện 108 bao nhiêu tiền của bạn Thanh Lam, nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi tổng đài 19001047 nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN