Gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không và nếu về già thì có biến chứng gì xảy ra không. Tôi đọc thấy có rất nhiều bài báo nói phẫu thuật thẩm mỹ về già sẽ bị biến dạng nên rất sợ. Mặt tôi bị to bành ở phía hai xương hàm, tôi chỉ muốn làm cho 2 bên gọn lại, còn cằm của tôi thì khá nhỏ nhắn và thon nên tôi không muốn sửa. Bác sĩ tư vấn cho trường hợp của tôi, tôi cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Quyên, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không và đảm bảo dài lâu không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay để cải thiện khiếm khuyết gương mặt to bành và sở hữu gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Gọt mặt chủ yếu tác động vào vùng xương hàm giúp mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm. Đối với gọt mặt V line thì ngoài xương hàm còn tác động đến phần cằm để tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo.

Gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không ?

Cũng như các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhiều khách hàng khi đi gọt mặt thường lo lắng không biết phẫu thuật gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không và gọt mặt có giữ được dài lâu không và khi về già thì có gặp biến chứng gì không?

Không ít trường hợp khách hàng vì ham làm đẹp, tin vào quảng cáo nên chọn địa chỉ gọt mặt không uy tín, đưa đến các biến chứng đáng tiếc sau gọt mặt như:

  • Mặt bị lệch, méo, xương hàm bị cắt không chính xác, khiến khuôn mặt bị lệch méo…
  • Nhiễm trùng sau khi thực hiện.
  • Nguy hiểm nhất là khi làm tổn thương các dây thần kinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gọt mặt là ca đại phẫu tác động đến nhiều vùng trên gương mặt. Bằng thiết bị nội soi phóng với các camera siêu nhỏ, mọi cấu trúc của vùng mặt sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần, sau đó bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thực hiện chính xác các thao tác cắt xương mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Kết quả gọt mặt sẽ duy trì dài lâu nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện với bác sĩ có tay nghề giỏi. 

Gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không ?

Gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một ca gọt mặt thường diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ với quy trình của Bộ Y tế, vô trùng khép kín, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị máy móc trong 1 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay vào ca gọt mặt nhằm đảm đảo ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt, chính xác và an toàn như máy X quang Cone Beam CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm, máy cắt xương Hi Speed Aesculap gọt xương hàm không san chấn, không tạo bột, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…Sau phẫu thuật trong vòng 1 tháng gương mặt bạn sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên. Chăm sóc tốt theo chỉ dẫn bác sĩ thì kết quả gọt mặt của bạn sẽ duy trì trọn đời và hoàn toàn không xảy ra biến chứng về sau.

Khách hàng sở hữu gương mặt V line đẹp dài lâu

Khách hàng sở hữu gương mặt V line đẹp dài lâu sau khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không của bạn Hoàng Quyên. Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo hành trọn đời nên bạn Quyên có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN