Gọt mặt bao lâu hết sưng ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line vào cuối tháng này, nhưng không biết gọt mặt bao lâu hết sưng. Vì em sắp có một chuyến công tác xa nên nên em muốn bác sĩ tư vấn cho em vấn đề này, em rất cảm ơn. (Hoa, 25 tuổi, Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho KIM Hopsital. Về thắc mắc gọt mặt bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, một ca phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hopsital thường diễn ra trong 60-90 phút. Sau phẫu thuật thì vấn đề gọt mặt bao lâu hết sưng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Do phẫu thuật gọt mặt cần phải phẫu thuật bóc tách mô và cắt gọt xương nên tình trạng sưng là rất bình thường và khó có thể tránh khỏi hoàn toàn. Quá trình sưng bầm thường sẽ diễn biến như sau:

– Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

– Sau 4 ngày thì chỗ sưng đã giảm nhiều và vết bầm thì chuyển dần sang màu vàng nhạt. Đây là lúc bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết lưu thông, giúp cho quá trình lành thương được nhanh chóng.

– Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và có thể cắt chỉ. Sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định.

Gọt mặt bao lâu hết sưng tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ,

Gọt mặt bao lâu hết sưng tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện và cơ địa mỗi người. Thông thường thì sau 7 ngày vết thương sẽ lành.

Gọt mặt bao lâu hết sưng thông thường sẽ có quá trình diễn biến như vậy tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đúng trung tâm uy tín, bạn không chỉ rút ngắn được quá trình hồi phục mà còn chắn chắn sở hữu khuôn mặt thon gọn, quyến rũ và rất thu hút.

Gọt mặt bao lâu hết sưng sẽ không còn là vấn đề đáng lo nữa khi bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kim Hopsital áp dụng những công nghệ mới nhất vào dịch vụ phẫu thuật gọt mặt như máy vetra 3D, máy X quang kỹ thuật số, máy Cone Beam CT, phần mềm OMS, máy cắt xương siêu âm…giúp cho phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác, ít thương tổn và có thời gian hồi phục nhanh chóng nhất.

Ngoài ra sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc viên chăm sóc tận tình, chu đáo, tạo cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà. Với máy chiếu hồng ngoại giảm sưng hiệu quả, thời gian hết sưng sẽ giảm nhanh chóng, giúp bạn mau chóng có được khuôn mặt xinh đẹp như ý.

Gọt mặt bao lâu hết sưng sẽ không là vấn đề đáng lo khi đến với KIM Hopsital.

Gọt mặt bao lâu hết sưng sẽ không là vấn đề đáng lo khi đến với KIM Hopsital. Với máy chiếu hồng ngoại giảm sưng hiệu quả, thời gian hết sưng sẽ giảm nhanh chóng, giúp bạn mau chóng có được khuôn mặt xinh đẹp như ý.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt bao lâu hết sưng của bạn, hi vọng bạn sẽ có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để phẫu thuật.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN