Gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ vàng làm đẹp uy tín, chất lượng?

Bạn đang muốn gọt hàm nhưng chưa biết gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM? Nếu chưa tìm được địa chỉ ưng ý thì bạn có thể lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi bệnh viện đáp ứng được các điều kiện cần và đủ để giúp bệnh nhân nhận được kết quả hài lòng nhất.

1. Làm thế nào để đánh giá đúng gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM?

Để có được sự lựa chọn chính xác nhất khi tìm kiếm địa chỉ gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM bạn nên cân nhắc xem cơ sở đó có đáp ứng được các điều kiện cơ bản, cần thiết để phục vụ bệnh nhân dưới đây không:

Muốn tìm địa chỉ gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau

– Bác sỹ phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm

– Công nghệ gọt hàm hiện đại

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các thiết bị cần thiết để phục vụ bệnh nhân

– Phòng phẫu thuật hiện đại có trang bị các máy móc cần thiết

>> Tham khảo thêm: Địa chỉ điều trị hàm hô ở đâu đẹp?

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ vàng dành cho những người muốn gọt hàm

Tại TPHCM, bạn không cần băn khoăn khi tìm kiếm địa chỉ gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM bởi bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện có thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cơ bản, cần thiết để phục vụ bệnh nhân như:

– Bệnh viện được cấp phép hoạt động đầy đủ:

Được xây dựng theo mô hình của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được Bộ y tế cấp phép hoạt động đầy đủ theo số 188/BYT – GPHĐ. Do đã được cấp phép nên toàn bộ các điều kiện vật chất kỹ thuật lẫn nhân lực tại bệnh viện đều được đảm bảo, giúp bệnh nhân có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm:

Sở dĩ có nhiều bệnh nhân thắc mắc gọt hàm ở đâu tốt TPHCM bởi gọt hàm là phẫu thuật rất phức tạp, có liên quan đến cấu trúc hàm mặt, không phải bác sỹ nào cũng có khả năng thực hiện phương pháp đó.

Gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ vàng làm đẹp uy tín, chất lượng?Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật hàm mặt tại nước ngoài, có đầy đủ các kiến thức chuyên môn cùng kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết để phục vụ bệnh nhân. Ngoài thời gian học tập, các bác sỹ còn có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc….do đó có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có khả năng đối phó được mọi tình huống xảy ra.

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Như đã nói trên đây, phẫu thuật gọt hàm là phương pháp phẫu thuật phức tạp, do đó nếu muốn đạt được kết quả cao nhất thì cần có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại, nếu không sẽ không cho hiệu quả như ý.

Gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ vàng làm đẹp uy tín, chất lượng?Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định được tình trạng, cấu trúc của khuôn mặt

Là bệnh viện tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ bệnh nhân nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị hàng loạt các máy móc như: Hệ thống máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp xác định chính xác tình trạng xương góc hàm, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị và giúp bệnh nhân có thể quan sát trước hình ảnh sau khi phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương, không gây rung, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, thiết bị nội soi hiện đại….

– Công nghệ gọt hàm hiện đại nhất hiện nay:

Gọt hàm được tiến hành với công nghệ nội soi hiện đại, cho phép bác sỹ quan sát các cấu trúc bên một cách chính xác nên việc phẫu thuật cũng đạt độ chuẩn xác cao, không chảy máu nhiều, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Hiệu quả gọt hàm mang lại là khuôn mặt trái xoan thanh tú hoặc khuôn mặt V line sang trọng tùy vào khuôn mặt của từng người, khắc phục được tình trạng mặt vuông thô kém thẩm mỹ.

Gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ vàng làm đẹp uy tín, chất lượng? Gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ vàng làm đẹp uy tín, chất lượng? Gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM – Địa chỉ vàng làm đẹp uy tín, chất lượng?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều:

Phòng phâu thuật đảm bảo vô trùng là nơi được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vì chúng có ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật. Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là hệ thống phòng vô trùng 1 chiều có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, đảm bảo điều kiện phẫu thuật vô trùng, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Trong phòng phẫu thuật có trang bị các máy móc cần thiết như: máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn, máy đốt cao tần cầm máu, hệ thống gây mê hồi sức….

Với những điều kiện trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề gọt hàm ở đâu đẹp TPHCM và có thể yên tâm lựa chọn. Nếu có gì t thắc mắc cần giải đáp, chỉ cần liên hệ với bệnh viện hoặc đến trực tiếp gặp bác sỹ để được tư vấn tận tình nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN