Gọt hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hàm hô là lý do khiến nhiều người trở nên kém tự tin về ngoại hình. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì khuyết điểm này thì gọt hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là giải pháp mà bạn tìm kiếm bấy lâu. Bởi chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ khắc phục được triệt để tình trạng này, trả lại cho mình một diện mạo mới xinh tươi rạng rỡ hơn.

Gọt hàm hô áp dụng trong trường hợp nào ?

Gọt hàm hô chính là phương pháp sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại để can thiệp vào cấu trúc xương hàm, giúp điều chỉnh phần cấu trúc này để có được khuôn hàm cân đối, hài hòa hơn.

Gọt hàm hô

Gọt hàm hô giúp điều chỉnh cấu trúc xương về vị trí cân đối, hài hòa hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng áp dụng được phương pháp này. Muốn điều trị hô triệt để bạn cần lựa chọn đúng phương pháp. Đối với gọt hàm hô thì chỉ nên áp dụng nếu như bạn bị hô và được xác định nguyên nhân là do hàm.

Tất nhiên việc kiểm tra này bạn không thể tự mình làm mà cần phải có sự kiểm tra thăm khám bằng máy móc bởi bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm. Do đó, để gọt hàm hô bạn cần phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín.

Phẫu thuật gọt hàm hô được thực hiện như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Để thực hiện gọt hàm hô Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước tiên, cần phải kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn. Bạn sẽ được kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết tình trạng xương hàm của bạn cũng như biết được chính xác nguyên nhân gây nên hàm hô của bạn là gì. Tiếp theo, tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật gọt hàm hô phù hợp.

Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT tại Bệnh viện.

  • Nếu bạn hô hàm trên thì chỉ định nhổ hai răng số 4 sau đó cắt xương tiền đình hàm trên và điều chỉnh trở về vị trí cân đối.
  • Nếu hô hàm dưới (hay còn gọi là móm) thì sẽ cắt xương hàm dưới, cắt bỏ phần phù hợp rồi đẩy lùi về sau cân đối với hàm trên.
  • Còn trong trường hợp hô cả 2 hàm thì cần phải điều chỉnh cả hàm dưới và hàm trên để giúp khuôn hàm được cân đối tự nhiên nhất.

Là một ca phẫu thuật phức tạp, gọt hàm hô Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cần phải thực hiện tại địa chỉ đáp ứng các tiêu chí quan trọng như được đầu tư, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ phức tạp khác.

Kết quả sau khi thực hiện gọt hàm hô tại bệnh viện

Kết quả sau khi thực hiện gọt hàm hô tại bệnh viện. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Một nơi tại Tp.HCM có thể đáp ứng được những yếu tố này mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là gọt hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, dù thực hiện thẩm mỹ đơn giản hay phức tạp bạn đều được thăm khám, kiểm tra bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại tiên tiến. Đảm bảo kết quả an toàn, thẩm mỹ cao dành cho bạn.

Sự ra đời của phương pháp gọt hàm hô đã giúp nhiều người thoát khỏi tình trạng hàm hô một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN