Gọt cằm vuông biến cằm vuông kém duyên thành cằm Vline sang chảnh

Nếu như bạn đang phiền lòng vì chiếc cằm quá hình vuông khiến mình kém xinh thì hãy thử tìm hiểu phương pháp gọt cằm vuông công nghệ nội soi hiện đại. Sau phẫu thuật có thể “xóa bỏ” được khuyết điểm cằm vuông thô một cách an toàn và vĩnh viễn.

Gọt cằm vuông vì sao lại nên thực hiện? Có an toàn không? Thực hiện bằng cách nào? Chính là những vấn đề mà bạn sẽ được tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Vì sao nên gọt cằm vuông?

Rõ ràng nhắc đến cằm vuông, bạn đã hình dung đây là khuyết điểm làm cho khuôn mặt có cấu trúc xương cằm tạo thành đường vuông góc cạnh.

Điều này nếu xét về mặt thẩm mỹ thì khiến cho khuôn mặt của bạn kém thu hút, đặc biệt là đối với phái nữ. Còn nếu xét về khía cạnh nhân tướng học thì khuôn mặt này cũng không được đánh giá cao. Bởi sở hữu cằm vuông thể hiện bạn là người mạnh mẽ, khó gần, nên cũng gặp nhiều khó khắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đó là lý do mà bạn nên gọt cằm vuông càng sớm càng tốt để cải thiện ngoại hình cũng như tướng số.

Gọt cằm vuông là giải pháp hiệu quả

Gọt cằm vuông là giải pháp hiệu quả trong việc biến cằm vuông thành V line.

Gọt cằm vuông có an toàn không ?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì việc thực hiện gọt cằm vuông càng trở nên đơn giản và đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

Thực hiện gọt cằm vuông bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó gây mê, đồng thời thực hiện các thao tác chính xác nhờ sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Thực hiện trong điều kiện phòng phẫu thuật vô trùng nên sẽ không có tình trạng lây nhiễm chéo hay biến chứng nào xảy ra.

Gọt cằm vuông được thực hiện theo quy trình khoa học

Gọt cằm vuông được thực hiện theo quy trình khoa học với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn cao.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu một cách chu đáo và an toàn nhất giúp bạn có được kết quả đẹp tự nhiên và như ý.

Gọt cằm vuông thực hiện như thế nào ?

Để thực hiện gọt cằm vuông đạt được kết quả giúp bạn hài lòng, và đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao thì đòi hỏi phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ thực hiện theo quy trình khoa học giúp bạn có được ca gọt cằm vuông thành công

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT để biết rõ khuyết điểm bạn gặp phải
  • Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện gọt cằm vuông bằng phần mềm Vceph, đồng thời mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện theo công nghệ 3D hiện đai.
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành gọt cằm trong phòng mổ vô trùng
  • Bước 4: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu, và hướng dẫn những lưu ý khi về nhà.
Kết quả trước và sau khi thực hiện gọt cằm

Kết quả trước và sau khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gọt cằm vuông là ca phẫu thuật tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi nơi thực hiện phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản về an toàn cao. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ những thông tin cơ bản trước khi thực hiện để giúp mình có được kết quả như mong muốn nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN