Gọt cằm nhọn cho dáng cằm V line thanh tú

Những năm gần đây, trào lưu gọt cằm nhọn được nhiều người lựa chọn bởi chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có được khuôn mặt thanh tú hài hòa. Chiếc cằm nhọn được yêu thích bởi nhờ nó đã biết bao cô gái trẻ trở nên tự tin hơn, xinh đẹp hơn.. 

Gọt cằm nhọn phù hợp với ai ?

Nếu bạn gặp những khuyết điểm dưới đây thì phẫu thuật gọt cằm nhọn sẽ là giải pháp hoàn toàn phù hợp với bạn:

  • Cằm ngắn, dài mất cần đối
  • Cằm vuông vức, thô to
  • Cằm nhô về phía trước quá nhiều
  • Cằm không cân đối với gương mặt
  • Mong muốn khắc phục nhược điểm dáng cằm để gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Phương pháp gọt cằm nhọn thực hiện như thế nào?

Gọt cằm nhọn là biện pháp tác động vào xương vùng cằm để điều chỉnh dáng cằm sao cho tự nhiên nhất. Và phẫu thuật cằm nhọn sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ đưa ra kỹ thuật thực hiện để có kết quả tốt nhất. Để thực hiện gọt cằm nhón công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Sau đó, khéo léo và điều chỉnh và tạo dáng cằm nhọn, đẹp hoàn hảo.

Ưu điểm khi thực hiện gọt cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Cho dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
  • Công nghệ hiện đại, có thể xem trước được dáng cằm mới để chọn kết quả phù hợp
  • Thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện
sau khi gọt cằm nhọn

Khuôn mặt chuẩn V line sau khi gọt cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình gọt cằm nhọn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các loại máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo không chỉ thực hiện gọt cằm nhọn mà tất cả các phẫu thuật khuôn mặt khác đều diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, quy trình gọt cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được tiến hành theo chuẩn của Bộ Y tế theo các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được khuyết điểm mà bạn muốn khắc phục. Từ hình ảnh của máy X Quang bác sĩ phần nào có thể lên được kết hoạch để tiến hành gọt cằm nhọn.

Tư vấn và thăm khám bằng máy X Quang

Tư vấn và thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT

Bước 2: Mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D

Công nghệ vectra 3D có thể cho khách hàng thấy được dáng cằm mới để lựa chọn dáng cằm như ý muốn. Còn đối với bác sĩ thì đây là công cụ hỗ trợ tích cực để đưa ra được chi tiết kế hoạch phẫu thuật gọt cằm nhọn.

Mô phỏng dáng cằm mới

Mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gọt cằm nhọn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật cằm nhọn. Điều này giúp bác sĩ biết được các chỉ số sức khỏe của bạn để kịp thời xử lý trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại để thực hiện gọt cằm nhọn.

Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gọt cằm nhọn 1

Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gọt cằm nhọn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 3: Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu chất lượng quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc 24/24 cho bạn.

Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật

Gọt cằm nhọn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn cằm nhọn tự nhiên mà không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Nếu bạn là tín đồ của một khuôn mặt V line thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN