Gọt cằm móm – 3 lý do bạn nên lựa chọn

Móm là một khuyết điểm không khó để khắc phục, nhưng quan trọng là phải biết nên chọn giải pháp nào cho thật sự hiệu quả. Trong đó, gọt cằm móm cũng là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm và mong muốn được hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Gọt cằm móm dành cho đối tượng nào ?

Gọt cằm móm dành cho những ai trên 18 tuổi, có đủ điều kiện về sức khỏe. Và mong muốn cải thiện tình trạng cằm móm vừa muốn có được khuôn mặt V line thon gọn tự nhiên nhất.

Gọt cằm móm

Gọt cằm móm giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng hàm móm triệt để

Gọt cằm móm được diễn ra như thế nào ?

Gọt cằm móm về cơ bản không khác với các kỹ thuật gọt cằm thông thường khác. Nhưng tùy theo tình trạng cụ thể của bạn mà bác sĩ quyết định tỉ lệ cắt gọt sau khi thăm khám.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình này được diễn ra theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương hàm của bạn và từ đó bác sĩ sẽ chỉ định được kỹ thuật thực hiện.
Thăm khám bằng máy X quang

Thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT

  • Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph từ các số liệu có sẵn sau khi thăm khám bằng máy X quang ở bước 1.
  • Bước 3: Mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện để giúp khách hàng biết được kết quả sau khi gọt cằm móm có được như mong đợi hay không.
  • Bước 4: Tiến hành gọt cằm trong phòng mổ vô trùng hiện đại đảm bảo an toàn, hiệu quả
Tiến hành gọt cằm

Tiến hành gọt cằm trong phòng mổ vô trùng

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện gọt cằm trong phòng phẫu thuật hiện đại bởi đội ngũ điều dưỡng tận tâm và trách nhiệm.

Vì sao bạn nên lựa chọn gọt cằm móm ?

Khi gặp tình trạng móm, nhiều người thường nghĩ đến phẫu thuật hàm móm nhưng gọt cằm móm cũng là một lựa chọn tối ưu để cải thiện khuyết điểm trên cằm.

Thứ nhất, cho kết quả thẩm mỹ cao: Vừa giúp bạn có được khuôn hàm cân đối sau khi cải thiện triệt để hàm móm, vừa giúp bạn có được khuôn mặt chuẩn dáng V line tự nhiên nhất.

Kết quả sau khi cải thiện hàm móm

Kết quả sau khi cải thiện hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả, thời gian phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Thứ hai, tính an toàn được đảm bảo: Gọt cằm móm được thăm khám bằng máy móc hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều kiện phòng mổ tối tân. Do đó, luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Thứ ba, thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện bạn sẽ được tiến hành gây mê nên đảm bảo không đau, vết mổ được tiến hành trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo.

Gọt cằm móm muốn có hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo sự an toàn thì cần phải thực hiện tại đại chỉ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín, kết quả nhận được luôn làm hài lòng khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao cùng sự trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại tại đây, sẽ giúp bạn chắc chắn có được diện mạo mới xinh đẹp và khắc phục triệt để, lâu dài các khuyết điểm trên cằm.

Nếu bạn vừa muốn cải thiện khuyết điểm hàm móm vừa muốn có được khuôn mặt V line tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật thì hãy lựa chọn gọt cằm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN