Gọt cằm giá rẻ – Có nên thực hiện hay không ?

Câu hỏi

Em thấy nhiều nơi quảng cáo gọt cằm giá rẻ, với mức giá rất phù hợp với tài chính của em. Nhưng cũng có nhiều nơi lại mức giá cao hơn. Em không biết có nên lựa chọn địa chỉ giá rẻ hơn không, liệu có đảm bảo an toàn ? ( Minh Tú – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc gọt cằm giá rẻ – có đáng tin hay không, xin được trả lời như sau:

Gọt cằm hiện nay trở thành một trong những dịch vụ “hút” khách của nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Do vậy, nhiều nơi đã dùng các chiêu thức quảng cáo như gọt cằm giá rẻ để thu hút sự chú của khách hàng.

Vậy gọt cằm giá rẻ liệu có đáng tin hay không ?

Thực tế, gọt cằm là một ca phẫu thuật phức tạp, nếu như không muốn nói là khó để thực hiện thành công, đạt kết quả như mong muốn. Do đó, để nói rằng gọt cằm giá rẻ có tin tưởng được không thì chưa thể kết luận được. Bởi gọt cằm muốn đảm bảo an toàn hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố khác nữa.

  • Đầu tiên, nơi thực hiện phải đảm bảo được cấp phép hành nghề, và có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.
  • Thứ 2, là có đội ngũ bác sĩ đủ chuyên môn, kiến thức kinh nghiệm để thực hiện gọt cằm
  • Thứ 3, trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ thực hiện gọt cằm

Như vậy, nếu như địa chỉ mà bạn thực hiện đảm bảo cơ bản được các yếu tố này thì dù gọt cằm giá rẻ vẫn có thể tin tưởng được về chất lượng nhé.

Gọt cằm giá rẻ

Gọt cằm giá rẻ vẫn có thể tin tưởng được nếu như đảm bảo được yếu tố an toàn, thẩm mỹ cao.

Gọt cằm ở đâu để đảm bảo an toàn ?

Gọt cằm muốn đảm bảo an toàn thì trước tiên bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện. Địa chỉ đó cần đảm bảo các tiêu chí như đã nêu trên. Ngoài ra, cần phải đảm bảo các yếu tố khác như chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chính sách bảo hành… cũng như các kết quả đã thực hiện cho khách hàng trước đó.

Tại Tp.HCM một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện gọt cằm đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là hàm mặt, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như ý sau khi gọt cằm tại đây với mức giá rất phải chăng.

  • Trước khi thực hiện gọt cằm bạn sẽ được tiến hành tư vấn, thăm khám, đặc biệt là kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT để biết khiếm khuyết cần khắc phục của bạn.
Kiểm tra cấu trúc xương

Kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Sau đó, nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại mà bạn có thể xem trước kết quả của mình sau khi thực hiện để thảo luận cùng bác sĩ điều mà mình mong muốn.
xem trước được kết quả sau khi thực hiện.

Công nghệ 3D giúp xem trước được kết quả sau khi thực hiện.

  • Cuối cùng là bạn sẽ được thực hiện ca gọt cằm trong phòng mổ vô trùng hiện đại và được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng 24/24 tại phòng hậu phẫu sau khi kết thúc.
Chăm sóc sau khi thực hiện gọt cằm

Chăm sóc sau khi thực hiện gọt cằm tại phòng hậu phẫu hiện đại.

Gọt cằm giá rẻ có thể tin tưởng nếu như địa chỉ đó đảm bảo được các yêu cầu về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và kết quả sau khi thực hiện. Tốt nhất, khi gọt cằm bạn nên lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau chứ không chỉ mức giá.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN