Gọt cằm dài – Vì sao nên thực hiện ?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nào khắc phục chiếc cằm dài kém duyên thì gọt cằm dài chính là sự lựa chọn đúng đắn. Chỉ với những thao tác an toàn, chính xác bạn sẽ nhanh chóng có được dáng cằm mới duyên dáng hơn.

Vì sao nên gọt cằm dài ?

Cằm dài chưa bao giờ là một đặc điểm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như tướng số. Một chiếc cằm dài khiến gương mặt mất đi sự cân đối, kém sang trọng. Do đó, khắc phục khuyết điểm này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn về diện mạo của mình.

Trong đó, gọt cằm dài chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn khắc phục được đặc điểm này một cách nhanh chóng, bền lâu. Bởi nếu bạn có áp dụng các phương pháp thông thường như massage hay trang điểm thì không hiệu quả.

Cằm gãy và dài

Cằm gãy và dài là khuyết điểm nên khắc phục càng sớm càng tốt.

Gọt cằm dài thực hiện thế nào ?

Gọt cằm dài là phương pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng để can thiệp vào cấu trúc xương hàm giúp loại bỏ chiếc cằm dài quá khổ và biến khuôn mặt trở nên cân đối, tạo dáng V line thời thượng.

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT trước khi tiến hành gọt cằm.
  • Tiếp theo, nhờ phần mềm Vceph, bác sĩ lên kế hoạch thực hiện chi tiết. Đồng thời, trong bước này công nghệ 3D cũng cho bạn xem trước được kết quả thực hiện để lựa chọn kết quả ưng ý nhất.
trước khi gọt cằm dài.

Phân tích bằng công nghệ 3D trước khi gọt cằm dài.

  • Cuối cùng, thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm dài trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, dùng máy cắt xương để tiến hành cắt gọt xương theo vị trí đã xác đinh trước đó.
  • Sau ca phẫu thuật bạn sẽ được nghỉ dưỡng trong phòng hậu phẫu hiện đại

>>> Tham khảo chi phí gọt cằm giá bao nhiêu cho chiếc cằm dài?

Ưu điểm sau khi gọt cằm dài ?

Gọt cằm dài được lựa chọn của nhiều khách hàng, là bởi sau khi thực hiện bạn sẽ có được kết quả như sau:

  • Khuôn mặt cân đối với chiếc cằm thon gọn thanh tú tự nhiên giúp bạn trở nên xinh tươi rạng rỡ hơn.
  • Kỹ thuật thực hiện an toàn và hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.
  • Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tất nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo giúp bạn gọt cằm dài đạt được kết quả như ý. Để có được những ưu điểm này cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp gọt cằm nội soi an toàn, hiệu quả và đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng sự thay đổi diện mạo mới tự tin hơn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn không chỉ cải thiện được khuyết điểm cằm dài mà bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt hay cơ thể khiến bạn tự ti.

Khắc phục tình trạng cằm dài, mặt vuông

Khắc phục tình trạng cằm dài, mặt vuông để biến thành mặt V line thời thượng. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Gọt cằm dài là giải pháp thẩm mỹ đã giúp rất nhiều người có thể thay đổi diện mạo trở nên tự tin và thành công hơn. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng này thì đừng chần chừ thêm, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN