Gọt cằm có đau không?

Câu hỏi

Gọt cằm có đau không thưa bác sĩ. Cằm em hơi bành ra, nhìn như con trai. Năm sau em đủ 18 tuổi rồi, em định xin mẹ đi gọt cằm. Em sợ đi gọt cằm V line xong không đẹp mà lại biến chứng. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Mai Trâm, Đắc Lắc)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt cằm có đau không?

Gọt cằm là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét chữ V hài hòa. Gọt cằm có đau không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất nhiều khách hàng trước khi quyết định đi phẫu thuật bởi tâm lý sợ dao kéo, biến chứng và đau đớn.

Gọt cằm có đau không

Gọt cằm có đau không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất

Gọt cằm có đau không trước hết phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện.

  • Bạn yên tâm là gọt cằm sẽ không đau bởi vùng cằm sẽ được gây tê và bạn sẽ được điều trị nha chu kỹ lưỡng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong răng miệng xâm nhập vào máu.
  • Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt xương chính xác đến từng milimet, giúp hạn chế san chấn, chảy máu, sưng bầm.
  • Thêm vào đó, với thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ quan sát mọi đặc điểm của vùng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh… từ đó, thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Quy trình gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 1h30-2h đồng hồ, bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhẹ, sưng bầm trong 5-7 ngày đầu và sau 7-10 ngày cảm giác này hoàn toàn mất đi. Sau khi xuất viện, bạn được cung cấp thuốc giảm đau miễn phí, do đó bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến việc gọt cằm có đau không.
Quy trình phẫu thuật gọt cằm

Quy trình phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm trong điều kiện vô trùng hiện đại

Gọt cằm có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

Phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra liên tục, chính xác, vô trùng. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc, chiếu máy giảm sưng do đó bạn không phải lo lắng về vấn đề gọt mặt có đau không.

 tư vấn và trao đổi với khách hàng

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn và trao đổi với khách hàng để khách hàng bớt lo lắng hơn khi bước vào ca phẫu thuật.

Thực tế thì gọt mặt sẽ có đau, vấn đề là đau ít hay đau nhiều và bác sĩ làm sao để khắc phục hiệu quả cơn đau đó. Nếu bạn Mai Trâm vẫn còn lo lắng vấn đề gọt cằm có đau không bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN