Gò má cao khi cười – Bí ẩn tướng số và cách cải tướng cho chị em

Gò má cao khi cười ở nhiều người, nhất là ở các chị em phụ nữ có ảnh hưởng đến nhiều vấn đề, trong đó có các quan niệm không tốt về tướng số của người gò má cao. Vậy quan niệm đó là gì, có cách nào để khắc phục tình trạng này không?

1. Gò má cao khi cười là như thế nào, có ảnh hưởng gì không?

Gò má cao khi cười là tình trạng mà khi bạn cười các cơ mặt sẽ đẩy gò má lên cao, khiến cho gò má bị lộ rõ hơn so với mặt ở trạng thái bình thường.

Tình trạng gò má nhô lên cao khi cười thường do nguyên nhân di truyền, bẩm sinh gây nên, đó là do sự phát triển quá mức của xương gò má, khiến cho chúng cao hơn so với phần trán và được gọi là gò má cao.

>> Tham khảo: Cách xác định gò má cao

Gò má cao khi cười – Bí ẩn tướng số và cách cải tướng cho chị em

Gò má cao khi cười làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chủ sở hữu

Gò má cao khi cười không được đánh giá cao, chúng có ảnh hưởng đến một số vấn đề như:

– Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt: Gò má cao khiến cho khuôn mặt bị gãy, trở nên góc cạnh hơn, bởi vậy mà tạo cảm giác khuôn mặt già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Cũng bởi những ảnh hưởng này mà có rất nhiều người cho rằng những người gò má cao thường nhanh già hơn so với những người có gò má thấp hoặc người có gò má cân đối.

– Ảnh hưởng đến tướng số của chủ sở hữu: Trong nhân tướng học, gò má cao là đặc điểm không được coi trọng, nhiều người còn chọn vợ, chọn con dâu không được sở hữu khuyết điểm này.

Theo quan điểm nhân tướng học phương Đông, những người có gò má cao thường có tướng khắc phu, chèn ép chồng, đời sống vợ chồng không được hạnh phúc. Cũng bởi quan niệm này mà rất nhiều người phụ nữ bị lận đận trong chuyện tình duyên, chuyện con cái cũng không được thuận lợi.

Tuy nhiên, người phương Tây lại có quan điểm trái ngược với phương Đông về đặc điểm gò má cao khi cười. Quan niệm của các nước này là coi trọng những người sở hữu gò má cao bởi họ cho rằng những người có gò má cao thường có ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trong công việc, họ thường có một vị trí nhất định, trong gia đình thì họ cũng là những người được chồng coi trọng.

Gò má cao khi cười – Bí ẩn tướng số và cách cải tướng cho chị em

Gò má cao không được đánh giá cao trong quan niệm của nhân tướng học phương Đông

Những quan điểm về tướng số của người gò má cao chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được, tuy nhiên, những ảnh hưởng của gò má cao khi cười đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt là điều không thể chối cãi, do đó, khắc phục gò má cao là điều mà bạn nên làm để giúp khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn.

2. Gò má cao khi cười làm cách nào để khắc phục và cải tướng?

Để khắc phục tình trạng gò má cao khi cười, bạn có thể áp dụng phương pháp hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với dịch vụ này, bác sỹ sẽ bóc tách để bộc lộ xương gò má nhờ thiết bị nội soi, sau đó là sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt gò má theo một tỉ lệ hợp lý, giúp gò má trở nên cân đối và hài hoà hơn với khuôn mặt.

Hạ gò má được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, họ là những người đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, có đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng cần thiết để giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất khi hạ gò má.

Gò má cao khi cười – Bí ẩn tướng số và cách cải tướng cho chị em

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hạ gò má có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi chuyên dụng, máy cắt xương xiêu âm không tạo bột xương Aesculap, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng khép kín giúp bệnh nhân được an toàn, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm.

Gò má cao khi cười có thể khắc phục được một cách dễ dàng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này và muốn được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN