Giá phẫu thuật hàm móm

Rất nhiều khách hàng đã gửi thư về hòm thư điện tử của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hỏi về giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu tiền và làm thế nào để có thể chọn được một địa chỉ phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm vừa đẹp, vừa có giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giải đáp cho các bạn qua bài viết sau.

Giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu ?

Việc tìm hiểu địa chỉ điều trị phẫu thuật chữahàm móm có thể kể đến các tiêu chí thông tin hàng đầu như: Uy tín của bệnh viện điều trị đó, chất lượng chữa trị cho khách hàng như thế nào, trang thiết bị có đầy đủ không và giá phẫu thuật hàm móm như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn không.

Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và chuẩn bị chu đáo cho việc điều trị của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm móm được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, chi phí điều trị của mỗi khách hàng thường không đồng nhất với nhau, còn tùy thuộc vào ca điều trị của từng khách hàng cụ thể.

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng móm vẩu của bạn, với từng phương pháp điều trị sẽ có các mức giá phẫu thuật hàm móm khác nhau. Ngoài ra giá phẫu thuật chỉnh hàm móm còn tùy vào trình độ tay nghề bác sĩ, điều kiện trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm ở đâu an toàn, giá cả hợp lý ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm móm nào vừa đẹp, an toàn lại có mức chi phí phải chăng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện chữa móm, nhưng mức chi phí phẫu thuật hàm vẩu mỗi nơi mỗi khác, do đó khách hàng băn khoăn, hoang mang cũng là điều dễ hiểu. Bạn nên lưu ý các tiêu chí sau khi chọn trung tâm thực hiện chữa móm vẩu:

  • Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật chữa móm thành công và đẹp.
  • Địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát để bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến điều trị; có trang thiết bị máy móc hiện đại để phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng; quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn của bộ y tế đảm bảo phẫu thuật an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, thành công với hơn 10.000 ca phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Chỉ có những chuyên gia phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và bác sĩ chỉnh nha tay nghề chuyên môn cao hội chẩn mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, thực hiện những đường phẫu thuật chuẩn xác nhất.

Giá phẫu thuật hàm móm ở mỗi bệnh viện sẽ có sự chênh lệch, nhưng phải đảm bảo chất lượng điều trị tốt cho khách hàng. Với các thiết bị máy chụp phim chụp X Quang 3D Conebeam CT, Phần mềm chuyên dụng Vceph mới nhất của Mỹ, máy Vectra 3D…sẽ hỗ trợ bác sĩ hình thành một phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet, tránh những đánh giá chủ quan của bác sĩ.

 giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tính quyết định đến giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tại đây.

Đặc biệc, hệ thống khử trùng vô trùng công nghệ mới nhất của Úc & Mỹ, đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, không mắc các tình trạng lây nhiễm chéo khi phẫu thuật. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap giúp ca phẫu thuật hiệu quả như mong đợi, không gây san chấn các mô mềm và đau đớn cho bệnh nhân.

Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, giá phẫu thuật hàm móm sẽ tương ứng với dịch vụ mà bạn nhận được. Do đó, đừng quá quan tâm về giá mà bỏ qua các yếu tố an toàn, chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN