Độn trán giá bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật RẺ & AN TOÀN nhất

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là độn trán bao nhiêu tiền tại bệnh viện mình ạ. Trán em bị lõm vào nên nhìn khuôn mặt không được tự nhiên, em muốn đi độn để khắc phục sớm. Xin tư vấn giúp em để em chuẩn bị tài chính. Xin cảm ơn bác sĩ. (Lê Thu Liên – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc độn trán giá bao nhiêu tiền xin được trả lời như sau.

Độn trán trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hiện nay. Bởi chỉ với một vài thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng bạn có thể sở hữu cho mình một vầng trán thanh tú, cân đối tự nhiên. Đồng thời, có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên vùng trán làm khuôn mặt kém xinh. Tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng chi phí cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Vậy độn trán giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Phẫu thuật độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp giúp cải thiện tình trạng trán thấp hoặc xẹp. Sau khi thực hiện, không chỉ trán cao lên, tạo độ khối mà còn tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt, giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Độn trán bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn, cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, chi phí độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hiện nay độn trán bao nhiêu tiền với trường hợp trán bị lõm, khuyết thiếu do bẩm sinh hay do tai nạn là 30 triệu đồng với chất liệu độn là silicon và 40 triệu đồng nếu cấy mỡ tự thân. Cấy mỡ tự thân có chi phí đắt hơn là do quy trình nuôi cấy mỡ sống rất khó khăn và phức tạp.

Ngoài 2 yếu tố là tình trạng cụ thể của bạn và phương pháp mà bạn lựa chọn thì độn trán giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Bởi chi phí của các ca phẫu thuật cũng dựa vào các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng như máy móc thiết bị công nghệ mà địa chỉ thẩm mỹ đó áp dụng.

Độn trán ở đâu tại Tp.HCM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những địa chỉ có uy tín lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ.

  • Tại đây, để độn trán bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tâm với nghề, thực hiện thăm khám kỹ. Đồng thời, bác sĩ luôn đưa ra những sự tư vấn chính xác, hợp với chuẩn của thẩm mỹ hiện đại.

Bác sĩ tư vấn về độn trán giá bao nhiêu tiền cũng như phương pháp thực hiện tại bệnh viện

  • Bên cạnh bác sĩ thì một yếu tố quan trọng cũng không kém đó là công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại như máy X quang, máy vectra 3D, máy nội soi… giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn cao.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại giúp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được kết quả tốt nhất.

Nhờ các yếu tố này mà các ca độn trán luôn có kết quả đẹp tự nhiên. Có thể chi phí độn trán tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không thấp nhất nhưng nếu xét về mặt bằng chung và sự tương quan với chất lượng dịch vụ, thì tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất.

Trên đây là tư vấn cho bạn về độn trán giá bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bảng giá này bạn sẽ có thông tin để chuẩn bị tài chính và nhanh chóng làm đẹp thay đổi diện mạo cho bản thân thêm xinh đẹp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN