Độn thái dương có nguy hiểm không? Tác hại của độn thái dương là gì?

Câu hỏi

Thái dương tôi bị lõm nên mặt hơi méo và hóp, tôi muốn đi độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng không biết độn thái dương có nguy hiểm không. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu mà độn túi độn vào thái dương vào thì có ảnh hưởng gì đến thần kinh hay không. Tôi cảm ơn. (Hoàng Yến (Đồng Nai, 30 tuổi)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm ở trán như: trán thấp, xẹp, không cân đối, bị lõm…

Độn thái dương

Độn thái dương được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Độn thái dương có nguy hiểm không tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể độn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng filler, mỡ tự thân. Hai phương pháp này có tính tương thích sinh học cao, rất an toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại bất kì biến chứng nguy hiểm nào. Tuy nhiên hiệu quả duy trì của nó không dài lâu, sau một thời gian bạn sẽ phải đi tiêm lại.

Giải pháp hoàn hảo nhất để cứu vùng thái dương bị lõm chính là độn thái dương bằng túi độn nhân tạo. Nhiều chị em thắc mắc với phương pháp này, độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có nguy hiểm không. Bạn có thể yên tâm nhé vì phẫu thuật độn thái dương là một ca tiểu phẫu nhỏ thời gian kéo dài khoảng 45 – 60 phút. Tại vùng chân tóc ở 2 bên thái dương, bác sỹ sẽ tạo 1 đường rạch rất nhỏ để đưa túi độn trán vào, thường được làm bằng slicone, hoặc E Gotex. Túi này sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng, giúp túi đặt một cách chính xác, không chèn ép lên dây thần kinh. Sau khi đưa túi độn vào bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho trán bạn cân đối và tự nhiên nhất. Phẫu thuật độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng hệ thống thiết bị nội soi giúp bác sĩ thấy được phần bóc tách rõ ràng đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau cho bệnh nhân.

phẫu thuật độn thái dương có nguy hiểm không nữa.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình phẫu thuật vô trùng, hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật độn thái dương có nguy hiểm không nữa.

Độn thái dương có nguy hiểm không phụ thuộc vào tay nghề thực hiện bác sĩ và trang thiết bị máy móc, vật liệu túi độn. Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn thái dương được chứng nhận và kiểm chứng về chất lượng, được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và luôn chú trọng yếu tố vô trùng, đảm bảo mang lại kết quả lâu dài cho khách hàng, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề độn thái dương có nguy hiểm không khi thực hiện độn thái dương tại bệnh viện.

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tác hại của độn thái dương khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ rởm

Hiện nay, theo quảng cáo của các trung tâm thẩm mỹ, phương pháp độn thái dương không phẫu thuật sẽ không chỉ cải thiện nhan sắc mà còn làm thay đổi vận mệnh cho khách hàng. Nhiều địa chỉ đưa ra mức giá cực rẻ, giá sốc hòng lôi kéo tâm lý ham rẻ của nhiều chị em. Chính vì không tỉnh táo, nhiều chị em đã gặp phải tác hại của độn thái dương khôn lường từ những địa chỉ này.

Để đáp ứng mức giá rẻ mạt, nhiều cơ sở thẩm mỹ không ngại ngần sử dụng loại chất làm đầy trôi nổi, không rõ nguồn gốc để làm đẹp cho chị em. Điều này đã gây ra những hệ lụy, biến chứng nguy hiểm như gây bội nhiễm, nhiễm trùng vùng tiêm mà người làm đẹp có thể gặp phải. Những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng này hầu hết đều thuê các bác sĩ chưa có tay nghề, thậm chí có bác sĩ còn chưa có chứng chỉ hành nghề dẫn đến thái dương bị nhiễm trùng, hoại tử rất nguy hiểm, thậm chí có thể nguy hại tới tính mạng

Để tránh gặp phải những tác hại của độn thái dương, bạn nên cân nhắc kĩ càng, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi để thực hiện. Đừng chỉ vì ham rẻ mà làm đẹp đâu không thấy, chỉ thấy rước họa vào thân!

Những giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN