Độn thái dương có nguy hiểm không ?

09-01-2018|Categories: Hỏi đáp|2 Comments

Câu hỏi

Thái dương tôi bị lõm nên mặt hơi méo và hóp, tôi muốn đi độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng không biết độn thái dương có nguy hiểm không. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu mà độn túi độn vào thái dương vào thì có ảnh hưởng gì đến thần kinh hay không. Tôi cảm ơn. (Hoàng Yến (Đồng Nai, 30 tuổi)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm ở trán như: trán thấp, xẹp, không cân đối, bị lõm…

Độn thái dương

Độn thái dương được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Độn thái dương có nguy hiểm không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bạn có thể độn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng filler, mỡ tự thân. Hai phương pháp này có tính tương thích sinh học cao, rất an toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại bất kì biến chứng nguy hiểm nào. Tuy nhiên hiệu quả duy trì của nó không dài lâu, sau một thời gian bạn sẽ phải đi tiêm lại.

Giải pháp hoàn hảo nhất để cứu vùng thái dương bị lõm chính là độn thái dương bằng túi độn nhân tạo. Nhiều chị em thắc mắc với phương pháp này, độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có nguy hiểm không. Bạn có thể yên tâm nhé vì phẫu thuật độn thái dương là một ca tiểu phẫu nhỏ thời gian kéo dài khoảng 45 – 60 phút. Tại vùng chân tóc ở 2 bên thái dương, bác sỹ sẽ tạo 1 đường rạch rất nhỏ để đưa túi độn trán vào, thường được làm bằng slicone, hoặc E Gotex. Túi này sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng, giúp túi đặt một cách chính xác, không chèn ép lên dây thần kinh. Sau khi đưa túi độn vào bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho trán bạn cân đối và tự nhiên nhất. Phẫu thuật độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng hệ thống thiết bị nội soi giúp bác sĩ thấy được phần bóc tách rõ ràng đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau cho bệnh nhân.

Xem thêm bài liên quan: Độn thái dương ở đâu đẹp

phẫu thuật độn thái dương có nguy hiểm không nữa.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình phẫu thuật vô trùng, hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật độn thái dương có nguy hiểm không nữa.

Độn thái dương có nguy hiểm không phụ thuộc vào tay nghề thực hiện bác sĩ và trang thiết bị máy móc, vật liệu túi độn. Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sử dụng chất liệu độn thái dương được chứng nhận và kiểm chứng về chất lượng, được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và luôn chú trọng yếu tố vô trùng, đảm bảo mang lại kết quả lâu dài cho khách hàng, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề độn thái dương có nguy hiểm không khi thực hiện độn thái dương tại KIM Hopsital.

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Những giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

2 bình luận

  1. Ngoc 19/07/2017 at 10:47 Chiều - Reply

    Don thai duong bn tien va han bao lau

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN