Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Đối với những khách hàng muốn sở hữu cằm đẹp nhưng sợ dao kéo thì độn cằm không phẫu thuật là giải pháp cứu cánh hoàn hảo. Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và phương pháp này được thực hiện như thế nào là những thông tin mà rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Độn cằm không phẫu thuật là gì và phù hợp với ai

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm chuẩn V-line ngay sau khi thực hiện.

Độn cằm không phẫu thuật phù hợp với những đối tượng:

 • Những khách hàng mong muốn có chiếc cằm thon gọn mà không cần phẫu thuật
 • Độn cằm bằng filler chỉ thích hợp đối với những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân xứng.

Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật

 • Do không phẫu thuật nên không đau đớn nên phù hợp với những khách hàng sợ đau, sợ phẫu thuật
 • Kết quả ổn định, không biến chứng: Cho kết quả độn cằm ổn định tối thiểu 18 tháng, không gây biến chứng cho người sử dụng.
 • Thực hiện nhanh chóng, cho dáng cằm đẹp tự nhiên: Chỉ sau 5 phút đã có thể khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch… tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Độn cằm không phẫu thuật thực hiện như thế nào ?

Độn cằm không phẫu thuật khá đơn giản theo các bước cơ bản như sau:

 • Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu và xác định lượng filler cần tiêm vào cằm để tạo dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại filler phù hợp.
 • Làm sạch vùng cằm và đo vẽ dáng cằm và xác định lượng chất làm đầy cần tiêm phù hợp.
 • Sau đó bác sĩ thực hiện bôi tê vùng cằm trước khi tiêm và đưa dung dịch làm đầy vào cằm. Quá trình này diễn ra khoảng 5 – 10 phút. Sau khi kết thúc khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.

Về chi phí độn cằm không phẫu thuật, hay thắc mắc về chi phí giá độn cằm v line bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo qua bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (mức giá áp dụng năm 2016).

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

 • Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng. Loại filler có thời gian duy trì càng lâu thì chi phí càng cao như Aquamid, Juvederm. Rẻ hơn thì có Restylane. Hiện nay độn cằm không cần phẫu thuật bằng filler rất phổ biến. Các loại filler dùng để độn cằm hiện nay gồm có: Radiesse, Aquamid, Restylane, Radies… trong đó Radiesse được sử dụng phổ biến nhất.
 • Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào lượng filler sử dụng. Thông thường 1-2 cc là đã có thể chỉnh dáng cằm như mong muốn.
 • Chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu giữa các thẩm mỹ viện có thể có sự chênh lệch, nhưng không nhiều. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất lượng filler.
tư vấn độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền theo loại filler và khuyết điểm trên cằm mà bạn cần khắc phục.

Những lưu ý khi độn cằm không phẫu thuật

 • Độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả duy trì kéo dài được trung bình 12-18 tháng, tùy cơ địa mỗi người và tùy loại filler.
 • Sau khi độn cằm không phẫu thuật bạn tránh va chạm vào vùng cằm sau khi tiêm để tránh sưng, nhiễm trùng.

Bạn lưu ý dù độn cằm bằng filler đơn giản nhưng bác sĩ phải đòi hỏi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể nắn chỉnh dáng cằm đẹp. Bạn cũng phải đảm bảo rằng chất làm đầy bạn tiêm có nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng và nằm trong danh sách được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được các điều kiện về tiêu chuẩn của một bệnh viện đẳng cấp quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng của các chất filler đảm bảo cho kết quả sau khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật được hoàn hảo nhất.

Đến với thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp độn cằm không phẫu thuật hoặc phương pháp phù hợp nhất và giúp bạn giải đáp các thắc mắc như độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu, kỹ thuật thực hiện ra sao để bạn yên tâm làm đẹp.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN