Độn cằm có an toàn không ? – Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi

Em muốn đi phẫu thuật độn cằm V line vì cằm em ngắn quá, không biết độn cằm có an toàn không. Bác sĩ tư vấn cho em phương pháp độn cằm nào không biến chứng về sau với ạ. Em cảm ơn nhiều. (Hồng Hà, Yên Bái)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm có an toàn không và muốn tư vấn phương pháp độn cằm không biến chứng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm có an toàn không

Phẫu thuật độn cằm v line thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất thông qua 2 kỹ thuật chính đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân. 2 kỹ thuật này đều rất an toàn, cho kết quả cằm đẹp tự nhiên, có hiệu quả duy trì dài lâu, do đó bạn không cần phải lo lắng nhiều nhé.

  • Độn cằm có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn cằm: Có hai dạng chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line đó là chất liệu độn nhân tạo hoặc sử dụng chính xương cằm của bạn để độn. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ an toàn, tương thích cao, không di lệch, không đào thải chất độn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Lưu ý là chất liệu độn cằm phải là chất liệu độn phải được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phép lưu hành ở Việt Nam cũng như có sự chứng nhận, kiểm định an toàn của bộ y tế.
Độn cằm có an toàn không

Độn cằm có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn cằm

  • Độn cằm có an toàn không phụ thuộc vào kỹ thuật, quy trình độn cằm: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu. Các thao tác đưa chất liệu độn hay trượt cằm đều được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và tỉ mỉ, đảm bảo độ an toàn không đau, không biến chứng và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm mặt.
phòng phẫu thuật an toàn

Ca phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng phẫu thuật an toàn, vô trùng hiện đại.

  • Độn cằm có an toàn không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại của trung tâm thực hiện, vật liệu độn, kỹ thuật cắt xương. Chính vì thế, trước khi quyết định độn cằm bạn nên tìm hiểu và chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm nhé.
Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có ca độn cằm an toàn

Nếu bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì Bệnh viện khuyên bạn nên độn cằm bằng xương tự thân. Đây là phương pháp độn cằm được đánh giá an toàn nhất hiện nay. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng xương tự thân như xương hàm hay sụn sườn…để độn cằm. Xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau. Phương pháp này thường kết hợp với gọt mặt để tạo khuôn mặt hoàn thiện nhất và tiết kiệm chi phí thời gian nhất, giúp bạn có được một khuôn mặt v line thon gọn với chiếc cằm hài hòa với khuôn mặt nhất chỉ trong 30-45 phút.

Những giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc độn cằm có an toàn không. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ độn cằm uy tín thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN