Độn cằm chữa cằm lẹm cho dáng cằm hoàn hảo

Bất kỳ dáng cằm nào nếu không đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ thì đều cần cải thiện để giúp bạn có được diện mạo mới xinh tươi hơn. Và đó cũng là lý do vì sao bạn nên độn cằm chữa cằm lẹm để có được dáng cằm mới đẹp tự nhiên hơn.

Thế nào là dáng cằm lẹm ?

Cằm lẹm là dáng cằm thụt vào bên trong, khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Bạn có thể nhân diện dáng cằm này nếu như 3 điểm đầu mũi – đầu môi – đỉnh cằm không tạo ra đường thẳng khi nhìn nghiêng.

Dáng cằm này không được đánh giá cao về thẩm mỹ mà còn về tướng số cũng không nhận nhiều quan niệm tốt đẹp. Vì vậy, độn cằm chữa cằm lẹm trong trường hợp này là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Độn cằm chữa cằm lẹm

Độn cằm chữa cằm lẹm giúp cải thiện dáng cằm một cách tốt nhất

Độn cằm chữa cằm lẹm như thế nào ?

Độn cằm chữa cằm lẹm được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi kỹ thuật thực hiện hiện đại và cho hiệu quả tốt nhất so với các giải pháp khác. Hiện nay kỹ thuật độn cằm sẽ được thực hiện bằng 2 phương pháp:

  • Phương pháp thứ nhất được dáp dụng bằng cách đưa miêng độn cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó sẽ dùng nẹp vis để cố định lại. Chất liệu độn sử được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có xuất xứ rõ ràng, đã được chứng minh là an toàn với cơ thể.
Độn cằm bằng chất liệu độ

Độn cằm bằng chất liệu độn để cải thiện cằm lẹm

 

  • Phương pháp thứ hai chính là sử dụng chính xương tự thân của bạn, để trượt về phía trước giúp đưa dáng cằm trở về vị trí cân đối, đẹp tự nhiên. Vì sử dụng chính xương tự thân của người thực hiện nên cũng đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.
xóa bỏ cằm lẹm hiệu quả

Trượt cằm bằng chính xương tự thân giúp xóa bỏ cằm lẹm hiệu quả

Độn cằm chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm chữa cằm lẹm muốn có kết quả tốt thì nên thực hiện tại địa chỉ uy tín. Bạn nên đến trực tiếp để có được sự đánh giá khách quan nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn thực hiện giải pháp khắc phục cằm lẹm này. Tại đây với đội ngũ bác sĩ sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có kết quả hài lòng và như ý.

Kết quả sau khi độn cằm chữa cằm lẹm

Kết quả sau khi độn cằm chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Thực hiện tại đây, bạn sẽ được:

  • Thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT thế hệ mới giúp biết được chính xác cấu trúc xương hàm như thế nào để đưa ra chỉ định chính xác phù hợp.
  • Biết trước được kết sau khi thực hiện độn cằm để thảo luận, điều chỉnh theo như mong muốn của bản thân mình.
  • Thực hiện độn cằm trong phòng mổ vô trùng hiện đại, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn.
  • Được chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng đồng thời có sự hướng dẫn sau khi về nhà để giúp kết quả nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Độn cằm chữa cằm lẹm là một trong những giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng cằm lẹm một cách hiệu quả cao. Nhưng để có được kết quả như vậy thì tốt nhất nên thực hiện tại địa chỉ uy tín mà bạn tin tưởng nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN