Độn cằm cho nam – Có nên thực hiện ?

Câu hỏi

Cằm tôi bị lẹm, không được đẹp lắm. Nhiều người khuyên nên đi độn cằm cho nam. Nhưng mà cứ nghĩ thẩm mỹ chỉ dành cho nữ mà thôi. Nay thấy nhiều người làm cũng đẹp nên rất phân vân. Liệu có nên đi làm không ? (Văn Tú – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc độn cằm cho nam có nên không, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Độn cằm là một trong những giải pháp thẩm mỹ thực hiện khá đơn giản nhưng có thể cải thiện các khuyết điểm trên cằm một cách hiệu quả. Từ xưa nhiều người quan niệm chỉ có phụ nữ mới làm đẹp nhưng nay quan niệm này đã thay đổi. Bởi ngày càng nhiều nam giới chú ý đến ngoại hình diện mạo bên ngoài.

Độn cằm cho nam – Liệu có nên không ?

Một chiếc cằm có các khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn… không chỉ làm ngoại hình của bạn kém thu hút mà còn ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Dáng cằm ngắn sẽ khiến bạn khó thành công trong công việc và sự nghiệp.

Do đó, cải thiện được khuyết điểm này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có thể thực hiện những dự định về công việc, sự nghiệp và kể cả tình yêu của bạn. Và độn cằm cho nam chính là giải pháp tốt nhất để cải thiện khuyết điểm này.

Độn cằm cho nam

Độn cằm cho nam – Liệu có nên không ?

Nhiều người lo lắng rằng việc độn cằm cho nam khiến bạn không được nam tính nhưng với những khách hàng nam đã thực hiện cho thấy rằng, sau khi thực hiện độn cằm xong bạn sẽ có được một dáng cằm đẹp, nam tính và hoàn toàn tự nhiên.

Độn cằm cho nam có khác với nữ giới ?

Nếu như ở nữ giới một khuôn mặt V line đầy nữ tính, thon gọn sẽ giúp bạn tỏa sáng thì ở nam giới ca phẫu thuật độn cằm phải giúp chiếc cằm được tạo hình không quá nhọn hay thon gọn và đặc biệt vẫn phải giữ được nét nam tính trên khuôn mặt.

Do đó, khi thực hiện, bắt buộc bác sĩ phải có tay nghề vững vàng để thực hiện các thao tác tạo hình được chính xác nhất để giúp bạn vừa cải thiện được khuyết điểm vừa có được dáng cằm mới phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Độn cằm cho nam có khác với nữ

Độn cằm cho nam có khác với nữ giới ?

Độn cằm cho nam – Nên thực hiện ở đâu tại Tp.HCM ?

Để thực hiện độn cằm cho nam có hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín. Tại TP.HCM, một địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại đây bạn sẽ được thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT và vectra 3D để giúp bạn xem trước kết quả, từ đó có thể lựa chọn được hình dáng cằm mới phù hợp với yêu cầu của bản thân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý nhất.

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm cho nam

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Độn cằm cho nam là một phương pháp thẩm mỹ mà bạn rất nên thực hiện để có thể giúp mình cải thiện được chiếc cằm lẹm, từ đó sẽ giúp bản thân thêm phần tự tin hơn về diện mạo của mình nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN