Độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được như bình thường ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là sau độn cằm thì nên kiêng cữ gì, và độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được. Vì tôi được tư vấn nên độn cằm để tư vấn cằm lẹm, nhưng không rõ việc ăn uống sau khi thực hiện có gặp vấn đề khó khăn gì không?. (Tôn Lệ – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được, xin được tư vấn như sau:

Độn cằm là một trong những giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để giúp mình có được dáng cằm mới xinh tươi và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, là một ca phẫu thuật tuy không quá phức tạp nhưng cũng cần thời gian nghỉ ngơi để có thể phục hồi và ổn định nhanh chóng.

Độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được ?

Việc độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được là thắc mắc của nhiều bạn, bởi vùng cằm có liên quan trực tiếp khi bạn ăn nhai, vì vậy lưu ý những vấn đề này cũng sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn.

Độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được ?

Độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được như bình thường

Đối với việc ăn uống sau độn cằm cũng không quá phức tạp, tốt nhất trong 10 ngày đầu bạn nên lựa chọn các món mềm lỏng như cháo, súp… để tránh phải vận động vùng hàm quá mạnh. Sau thời gian này tùy theo sự hồi phục của bạn mà có thể lựa chọn các thực phẩm phù hợp. Nhưng tốt nhất vẫn nên hạn chế các loại thức ăn dai, cứng nhé.

Ngoài độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được bạn cũng nên lưu ý về việc vận động và vệ sinh vùng cằm sau phẫu thuật. Nên vận động nhẹ nhàng, tuyệt đối không để các lực mạnh tác động vào vùng cằm, đồng thời nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ hằng ngày.

Độn cằm ở đâu để có kết quả đẹp và an toàn ?

Độn cằm là giải pháp thực hiện không quá phức tạp nhưng phải thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới giúp bạn có được kết quả đẹp, an toàn nhất.

Tại Việt Nam, địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là các phẫu thuật hàm mặt. Luôn mang lại cho khách hàng có được diện mạo mới hài lòng nhất.

Quy trình trộn cằm V line

Quy trình trộn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả an toàn và đẹp tự nhiên

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác khuyết điểm cần cải thiện. Tiếp theo, nhờ có phần mềm Vceph để lên kế hoạch thực hiện một cách chi tiết. Và đặc biệt, là công nghệ 3D giúp mô phỏng kết quả trước và sau khi thực hiện để bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp. Cuối cùng, ca độn cằm sẽ diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại cao giúp bạn đạt được kết quả an toàn nhất.

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Độn cằm bao lâu thì ăn nhai mạnh được còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của bạn sau khi phẫu thuật. Do đó, nếu như bạn đang có ý định đi thực hiện độn cằm thì tốt nhất đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN