Độn Cằm bằng sụn tự thân có gì nổi bật so với sụn nhân tạo?

Độn cằm bằng sụn tự thân (trượt cằm) là phương pháp độn cằm không sử dụng chất liệu sụn nhân tạo như thông thường mà sử dụng chính xương cằm của bạn để làm gương mặt thon gọn và cân đối hơn. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu quả duy trì dài lâu. 

Để khắc phục vùng cằm khiếm khuyết, công nghệ độn cằm đã cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phải kế đến phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân. Với những chị em dị ứng với các chất liệu nhân tạo thì độn cằm bằng sụn tự thân là giải pháp hoàn hảo cho chiếc cằm đẹp dài lâu

Độn cằm bằng sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

Ở phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, dùng máy cắt xương chuyên dụng cắt một phần xương cằm của bạn đẩy về phía trước, sau đó cố định lại bằng micro vít. Theo quán tính, sau một thời gian, xương sẽ tự động bò ra khỏa lấp vào vị trí phẫu thuật, giúp bạn có được dáng cằm thon dài mà mình mơ ước.

Hình mô phỏng quy trình độn cằm bằng sụn tự thân (trượt cằm)

Hình mô phỏng quy trình độn cằm bằng sụn tự thân (trượt cằm)

Ưu điểm của độn cằm bằng sụn tự thân so với sụn nhân tạo

Độn cằm bằng xương hay gọi là sụn tự thân được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút. Phương pháp này không chỉ được đánh giá cao bởi mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên như cằm thật mà còn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm sau:

  • Khắc phục được gần như tất cả các khiếm khuyết ở cằm như: cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn…
  • Đường rạch mổ nằm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.
  • Thực hiện một lần duy nhất và cho kết quả thẩm mỹ dài lâu.
  • Không có tình trạng dị ứng chất liệu độn.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không cần kiêng khem quá nhiều trong ăn uống.

>> Khách hàng có thể tham khảo thêm về kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo >> TẠI ĐÂY

Độn cằm bằng sụn tự thân công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm bằng sụn tự thân là ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt và trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện trượt cằm làm đẹp một cách chính xác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại thế hệ mới nhất vào khâu chuẩn đoán cho khách hàng. Thiết bị này có khả năng chụp hình ảnh toàn diện nhất về cấu trúc và mặt cắt lớp xương, vị trí dây thần kinh ở vùng hàm mặt. Nhờ vậy bác sĩ có đầy đủ thông tin để phẫu thuật chính xác và đảm bảo an toàn tối đa. Máy cắt xương siêu âm với các lưỡi cưa siêu mỏng cũng được sử dụng để không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 kiểm tra cấu trúc xương trước khi độn cằm bằng sụn tự thân.

Sử dụng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D kiểm tra cấu trúc xương trước khi độn cằm bằng sụn tự thân.

Ngoài ra, tại đây còn được trang bị thiết bị phân tích Vectra 3D kết hợp cùng công nghệ Vceph sẽ mô phỏng và cho phép bạn xem trước hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật từ nhiều góc độ. Bạn sẽ không còn mơ hồ về kết quả trượt cằm và dễ dàng có được chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Lên kế hoạch độn cằm

Lên kế hoạch độn cằm bằng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph.

Độn cằm bằng sụn tự thân được thực hiện gây tê, trước khi gây tê, bác sĩ bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật. Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN