Độn cằm bằng mô sinh học radies

Độn cằm bằng radies là phương pháp độn cằm không phẫu thuật đang rất được khách hàng yêu thích do tính an toàn cao, không dao kéo nhưng vẫn có thể sở hữu dáng cằm đẹp.

Độn cằm bằng radies mô sinh học là gì?

Mô sinh học radies là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatit, thuộc dạng chất làm đầy bán dài lâu. Radies chứa tới 30-40 % CaHA, là thành phần chính được tìm thấy trong xương và răng của người, chính vì thế nào có tính tương thích và độ đậm đặc vượt trội so với các chất làm đầy khác.

Thực hiện độn cằm bằng mô sinh học radies như thế nào ?

  • Để độn cằm bằng radies, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra gương mặt của bạn về mặt hình tướng xem cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý.
  • Sau đó xác định loại radies liều lượng cần dùng. Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng da, tiến hành tiêm Radies. Radies được tiêm vào trong da sẽ làm tăng thể tích vùng mô và xóa nếp nhăn, nếp gấp trên da. Bác sĩ sẽ tạo dáng chiếc cằm theo như ý muốn của bạn.
  • Với phương pháp này, chỉ sau 5-10 phút bạn đã có thể sở hữu được dáng cằm đẹp.

Ưu nhược điểm của độn cằm bằng radies mô sinh học

Với độ đậm đặc và đàn hồi cao, radies giúp các bác sĩ dễ dàng tạo dáng và cố định hình dạng cằm. Hơn thế, những đặc tính này còn giúp dáng cằm mềm mại, tự nhiên và không bị xô lệch do các tác động bên ngoài. Đặc biệt, khi được cấy ghép dưới da, radies sẽ cung cấp một lượng Calcium làm giảm các dấu hiệu lão hóa và tăng khả năng sản sinh collagen của cơ thể nên giúp da căng mịn, trẻ trung hơn. Ngoài ra, độn cằm bằng radies có các ưu điểm vượt trội sau:

  • Không cần phẫu thuật, không cần vết rạch trên da.
  • Độn cằm không đau, không biến chứng, không dị ứng và an toàn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 5-10 phút.
  • Bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp ngay sau khi tiêm radies mà không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêm khem ăn uống gì cả

Nhược điểm lớn nhất của độn cằm bằng radies mô sinh học đó là chi phí thực hiện khá cao, hơn thế kết quả của nó chỉ kéo dài từ 8-12 tháng, sau đó bạn sẽ phải đi tiêm lại nếu muốn duy trì dáng cằm.

Để khắc phục tình trạng này thì giải pháp tốt nhất chính là phương phẫu thuật độn cằm. Các phương pháp phẫu thuật độn cằm hiện nay cũng được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ 30-45 phút, sau đó bạn sẽ có dáng cằm đẹp duy trì dài lâu mà không để lại sẹo hay biến chứng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào sở thích và mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp Độn cằm bằng radies mô sinh học hoặc bất kỳ phương pháo thẩm mỹ cằm phù hợp. Mọi nhu cầu đặt lịch hẹn với bác sĩ hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 19001047

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN