Độn cằm bằng implant là thế nào?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, độn cằm bằng implant là thế nào ạ. Em chỉ biết là độn cằm V line bằng sụn nhân tạo và bằng xương tự thân, còn implant có phải là loại vật liệu khác không ạ, nó được thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ giải thích cụ thể cho em. Em xin cảm ơn. (Uyên Thảo, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm bằng implant của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Độn cằm bằng implant như thế nào ?

Implant là một loại sụn nhân tạo được làm từ silicon sinh học tự nhiên, với cấu tạo tương tự sụn nhân tạo silicon sử dụng trong nâng mũi nhưng được chế tạo với hình dáng thích hợp cho vùng cằm. Loại sụn này có tác dụng như một phần xương cằm, nhằm kéo dài kích thước cằm cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Với độn cằm bằng implant bác sĩ sẽ dùng miếng độn implant được thiết kế sao cho phù hợp với gương mặt của người, độn vào cằm thông qua đường mổ bên trong niêm mạc miệng sau đó cố định chất độn bằng nẹp Vít chống lệch. Vít này giúp cố định cằm và duy trì kết quả phẫu thuật dài lâu.

Độn cằm bằng implant

Độn cằm bằng implant bác sĩ sẽ dùng miếng độn implant để tạo lại hình dáng chiếc cằm như ý hơn.

Implant rất đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích thước và có nguồn gốc từ nhiều nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc. Hiện nay tồn tại tình trạng implant được các trung tâm thẩm mỹ nhập về  không rõ xuất xứ nên tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính thẩm mỹ, bạn nên chọn cho mình một trung tâm thật uy tín, chất lượng, tốt nhất nên sử dụng Implant nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, châu Âu.

Implant rất đa dạng về chủng loại

Implant rất đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích thước

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc implant độn cằm bằng implant sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đã được FDA kiểm định về độ an toàn, chất lượng cũng như độ bền nên khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp và bền vững như xương cằm, bạn sẽ không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào về sau. Kỹ thuật mổ nội soi áp dụng máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT, phần mềm Vceph, hệ thống máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…tại thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn ca phẫu thuật độn cằm an toàn và hiệu quả nhất.

thăm khám và mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D

Khi độn cằm tại Bệnh viện, bác sĩ sẽ thăm khám và mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D để bạn xem trước dáng cằm.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc độn cằm bằng implant của bạn Uyên Thảo. Tùy vào tình trạng cằm và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ xem xét và áp dụng phương pháp độn cằm phù hợp nhằm chỉnh sửa khiếm khuyết cằm tối ưu. Bạn Uyên Thảo có thể yên tâm làm đẹp nhé. Chúc bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN