Độn cằm bằng chất làm đầy filler

Độn cằm bằng Filler là giải pháp làm đẹp cằm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay nhờ ưu điểm nhanh. Chỉ sau 5 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng cằm đẹp như ý mà không lo để lại biến chứng gì sau này.

Độn cằm bằng filler là gì?

Độn cằm bằng filler là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu và xác định lượng filler cần tiêm vào cằm để tạo dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại filler phù hợp. Sau đó thực hiện bôi tê trước khi tiêm thuốc gây tê và đưa dung dịch làm đầy vào cằm.

Các chất lỏng (chất làm đầy) được đưa vào để nâng cao cằm như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là filler. Hiện nay độn cằm bằng radies đang được các trung tâm thẩm mỹ khá ưa chuộng. Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, từ đó làm cho Radiesse trở nên nhớt và nhiều hơn, đậm đặc hơn. Điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn.

Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy cũng có những nhược điểm nhất định. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp cằm có khuyết điểm nhẹ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, filler có tính chất là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào loại filler, chất lượng filler và cơ địa mỗi người. Vì vậy, nếu bạn không muốn phải sử dụng phương pháp này nhiều lần thì có thể sử dụng độn cằm V line bằng phẫu thuật để có thể sở hữu dáng cằm đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện và duy trì lâu dài trọn đời.

Độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler có hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ kéo dài được 12-18 tháng, tùy cơ địa mỗi người.

Ưu điểm khi độn cằm bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Cho kết quả thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt.
  • Tiến hành hanh chóng và khách hàng có thể thấy được hiệu quả ngay sau khi thực hiện
  • Chất làm đầy sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu lớn, đã được FDA kiểm chứng.

Quy trình độn cằm bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về loại filler

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu để xác định lượng filler cần dùng để tiêm vào cằm và tạo dáng cằm cân đối như ý muốn. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng thì bác sĩ có thể tư vấn sử dụng loại filler phù hợp, thường là một trong những loại như Restylane, Juvederm, Aquamid…

tư vấn về dịch vụ độn cằm bằng filler

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về dịch vụ độn cằm bằng filler

Bước 2: Gây tê

Với phương pháp này, bạn sẽ được thực hiện gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình tiến hành độn cằm bằng chất làm đầy.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy

Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa filler vào đúng vị trí cần tạo dáng cằm. Thời gian cho quá trình này chỉ mất tối đa từ 10 – 15 phút.

Độn cằm bằng filler tuy đơn giản nhưng nếu muốn có chiếc cằm đẹp phải thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay thực hiện hầu hết các dịch vụ về cải thiện khuyết điểm cằm nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng về thẩm mỹ khuôn mặt của từng khách hàng.

Kết quả độn cằm tại bệnh viện

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp độn cằm an toàn, không phải phẫu thuật và có hiệu quả ngay lập tức thì độn cằm bằng filler chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Hoặc bạn có thể đăng ký thông tin tư vấn ngay bên dưới nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN