Địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín ?

11-09-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi bị bệnh thái dương hàm lâu năm nay muốn đi điều trị. Tôi có nghe nói về phương pháp độn thái dương hàm. Nhưng không biết địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín và an toàn. Hy vọng bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một vài nơi để tham khảo. Xin cảm ơn. (Bá Tùng – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín và an toàn, xin được trả lời như sau.

Bệnh thái dương hàm thường là do nguyên nhân như sai khớp cắn, cắn khớp bị cản trở hoặc do những thói quen như nghiến răng, siết chặt răng hoặc cắn bút…Bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng nếu để lâu sẽ sinh ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của bạn. Để điều trị bệnh nay thì bác sĩ phải căn cứ dựa trên tình trạng của bạn để chỉ định phù hợp. Tuy nhiên, muốn hiệu quả thì cần phải tìm kiếm một nơi thật sự uy tín để điều trị.

Địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Tại Bệnh viện, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp điều trị bệnh thái dương hàm phù hợp.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời đã từng tu nghiệp từ các nước như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… để có được những kiến thức chuyên sâu về làm đẹp. Nhưng trên hết đó là họ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện điều trị các bệnh lý về hàm mặt.
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

  • Quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn: Độn thái dương ở đâu uy tín thì không thể bỏ qua tiêu chí về quy trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện theo một quy trình khoa học và được lên kế hoạch chi tiết rõ ràng theo trình tự từ thăm khám đến thực hiện phẫu thuật.
Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tư vấn luôn cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái như đang trò chuyện với người thân.

  • Máy móc, công nghệ hiện đại: Sở hữu những máy móc tối tân nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi có thể đưa ra được kết quả phẫu thuật trước khi thực hiện nhờ công nghệ 3D hiện đại. Bên cạnh đó, không thể không kể đến máy X  Quang Cone Beam CT giúp bác sĩ biết được chính xác nguyên nhân bị thái dương hàm và xác định được tình trạng hiện tại của khách hàng như thế nào từ đó sẽ chỉ định kỹ thuật thực hiện hiệu quả nhất.
địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến là một trong những yếu tố quyết định địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín.

Như vậy, không quá khó để tìm được một địa chỉ độn thái dương hàm ở đâu uy tín. Bạn nên đến trực tiếp để tận mắt kiểm chứng những yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị và gặp gỡ trực tiếp bác sĩ thực hiện để lắng nghe, thảo luận những vấn đề còn thắc mắc nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN