Đàn ông Gò má cao ‘sát vợ’ đúng không? Xem tướng đàn ông gò má cao

Câu hỏi

Tôi vẫn thường nghe nói đến vấn đề gò má cao sát chồng nhưng đàn ông gò má cao sát vợ thì chưa nghe bao giờ. Không biết quan niệm này có đúng không ? Ngoài sát vợ đàn ông gò má cao còn thể hiện điều gì nữa không? ( Hồng Thuyên – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc đàn ông gò má cao sát vợ, xin được trả lời như sau:

Gò má hay được gọi là lưỡng quyền, đây cũng là bộ phận trên khuôn mặt thể hiện nhiều điều về tướng số vận mệnh. Khi gò má cao hơn đỉnh đầu thì người đó được cho là sở hữu cao. Và khi có gò má cao thì cả nam và nữ đều vướng vào nhiều quan niệm khác nhau về tướng số.

Đàn ông gò má cao sát vợ không ?

Xưa nay, quan niệm về phụ nữ gò má cao sát chồng riêng đối với việc đàn ông gò má cao sát vợ thì vẫn còn nhiều tranh cãi. Bởi nhiều người cho rằng, sở dĩ gò má cao sát chồng là vì tướng phụ nữ có đôi gò má cao thường mạnh mẽ, nam tính nên dễ lấn át chồng. Riêng nam giới có gò má cao thì lại là một đặc điểm tốt về đường sự nghiệp.

Tuy đàn ông gò má cao sát vợ là không đúng nhưng đối với tình duyên họ cũng không được suôn sẽ. Do bản tình dễ nóng giận, mạnh mẽ luôn đặt cái tôi lên trên nên khó hòa hợp với người bạn đời. Đó là lý do đàn ông gò má cao trong gia đình thường là người gia trường, ít cảm thông với người khác.

Tham khảo thêm: Phụ nữ gò má cao có sát chồng

Đàn ông gò má cao sát vợ không

Đàn ông gò má cao sát vợ không là thắc mắc của nhiều người.

Tuy khác nhau về những quan niệm tướng số, tuy nhiên nếu xét về mặt thẩm mỹ thì cả nam và nữ nếu sở hữu gò má quá cao thì không phải là khuôn mặt đẹp. Do đó, rất nhiều người đã tìm cách khắc phục khuyết điểm này.

Đàn ông gò má cao sát vợ làm sao để hóa giải ?

Thực sự đàn ông gò má cao sát vợ là thông tin chưa được chứng thực, tuy nhiên nhiều người vẫn mong muốn có thể cải thiện được khuyết điểm này.

Hiện nay, hạ gò má cao công nghệ 3D chính là giải pháp được xem là an toàn và hiệu quả nhất. Để thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết khuyết điểm cần khắc phục. Tiếp theo sẽ lên kế hoạch bằng phần mềm Vceph giúp biết được chính xác kích thước cần hạ gò má để đảm bảo tính cân đối tự nhiên. Cuối cùng, bạn sẽ được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại cao.

Quy trình hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Hạ gò má đương nhiên không phải là một kỹ thuật đơn giản, mà trái lại khá phức tạp. Do đó, địa chỉ uy tín mới giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Một địa chỉ khiến bạn an tâm nhất hiện nay đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Tp.HCM. Bởi  hàng ngàn khách hàng đã nhận được diện mạo mới xinh đẹp và rạng rỡ hơn tại đây.

Đàn ông gò má cao sát vợ đến nay là chỉ là thông tin đồn đoán và không có sự chứng minh thực tế nào. Do đó, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN