Cười hở lợi có sao không ?

23-08-2016|Categories: Hỏi đáp, Phẫu thuật chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi là cười hở lợi có sao không ? Tại em thấy nó cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên em cứ để vậy. Dạo gần đây em hay thấy mọi người góp ý quá, em muốn hỏi có nên đi khắc phục hay không?  (Tú Lan – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cười hở lợi có sao không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Thế nào là một nụ cười hở lợi ?

Cười hở lợi được hiểu là cười bị lộ phần lợi. Khoảng cách lộ này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên. Và khuyết điểm này do nhiều nguyên nhân gây nên có thể do nhiều yếu tố, do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.

Cười hở lợi có sao không ?

Có thể nói cười hở lợi là khuyết điểm không hề nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ hay tướng số có thể phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

  • Cười hở lợi có sao không xét về thẩm mỹ: Nhiều bạn đã không thoải mái tự tin khi cười bởi vì khuyết điểm này. Bởi cho dù bạn có một khuôn mặt khả ái với những nét quyến rũ nhưng khi cười hở lợi thì khiến bạn không còn cuốn hút hay hấp dẫn người đối diện.
Nhiều bạn lo lắng cười hở lợi có sao không, có ảnh hưởng đến thẩm mỹ không?

Nhiều bạn lo lắng cười hở lợi có sao không, có ảnh hưởng đến thẩm mỹ không?

  • Cười hở lợi có sao không xét về nhân tướng học: Tướng số phụ nữ cười hở lợi cũng được xem là không tốt, là một dạng tướng xấu. Ngoài ra, cười hở lợi mà lợi thâm, môi mỏng miệng rộng mà cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính và hay ghen.

Khắc phục cười hở lợi như thế nào ?

Như vậy, nếu chỉ xét về 2 khía cạnh như trên thì bạn rất nên đi cải thiện để có nụ cười đẹp hơn. Ngày nay, việc khắc phục cười hở lợi một cách triệt để hết sức đơn giản. Tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp.

kiểm tra cẩn thận bằng máy X quang Cone Beam CT

Khi đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra cẩn thận bằng máy X quang Cone Beam CT để quyết định cách khắc phục cười hở lợi.

  • Phương pháp phẫu thuật: Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bạn cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.
  • Phương pháp không phẫu thuật (chỉnh nha hoặc tiêm): Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của bạn thu hẹp nhiều theo chiều đứng.
Trước và sau khi cải thiện cười hởi lợi

Trước và sau khi cải thiện cười hởi lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

Cười hở lợi có sao không còn tùy thuộc vào bạn quan tâm như thế nào đến ngoại hình của mình. Nếu là người muốn trở nên thu hút với nụ cười của mình thì đừng bỏ qua việc khắc phục khuyết điểm này để có một diện mạo hoàn hảo hơn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN