Con trai gò má cao có ảnh hưởng gì không về thẩm mỹ và tướng số?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, bạn trai em có gò má rất cao, mà người ta nói gò má cao là sát chồng, vậy con trai gò má cao có ảnh hưởng gì không ạ, bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn. ( Nga- Quận 3, Tp HCM)

Trả lời

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc con trai gò má cao có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Gò má cao là một trong những khuyết điểm nhiều người gặp phải. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà gò má cao cũng ảnh hưởng nhiều đến tướng số bởi các quan niệm từ xa xưa.

Con trai gò má cao có ảnh hưởng gì không ?

Thông thường ông bà ta có quan niệm là  “gò má cao sát chồng” chứ rất ít khi nghe về vấn đề “ gò má cao sát vợ” nên bạn yên tâm, bạn trai của bạn có gò má cao không ảnh hưởng gì cả, bạn yên tâm nhé. Nếu bạn còn lo lắm về vấn đề này thì bạn có thể nói bạn trai của bạn thực hiện phẫu thuật hạ gò má, như vậy sẽ giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng gò má cao, giúp cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều nam giới lựa chọn thực hiện phẫu thuật hạ gò má để cải thiện cho khuôn mặt thon gọn, nên bạn không nên e dè về việc giúp bạn trai có được vẻ đẹp nam tính hơn.

Con trai gò má cao có sát vợ không ?

Con trai gò má cao có sát vợ không là lo lắng của không ít người.

Bệnh viện thẩm mỹ đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật hạ gò má cho nam giới và khách hàng rất hài lòng, ngoài phẫu thuật hạ gò má, đây còn là địa chỉ đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác trong hơn 15 năm qua, tạo được lòng tin trong khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tiếp thu được nhiều các kĩ thuật hiện đại từ các chuyên gia thẩm mỹ hàn đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…. Áp dụng thành công vào thực tế, giúp phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hệ thống phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được vô trùng , tránh được các trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe tốt cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại để giúp bạn thực hiện ca hạ gò má an toàn, hiệu quả cao.

Sau phẫu thuật hạ gò má cao khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác thân thiệt nhất cho bạn. Việc chăm sóc kĩ lưỡng sẽ giúp bạn nhanh chóng lành thương. Hệ thống thiết bị hỗ trợ sau phẫu thuật cũng góp phần giúp bạn nhanh lành thương và có được vẻ đẹp như ý muốn của mình.

Như vậy, con trai gò má cao có ảnh hưởng gì không thì từ xưa đến nay vẫn chưa có quan niệm rõ ràng. Nhưng nếu gò má cao khiến bạn mất đi sự tự tin về diện mạo của mình thì cũng nên đi khắc phục sớm nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN