Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn đáng tin cậy dành cho những bệnh nhân có khuyết điểm cằm lẹm mất thẩm mỹ. Hiện nay, bệnh viện ngày càng nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

1. Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng quan trọng, do đó trước khi lựa chọn chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh nhân đã từng cân nhắc rất cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế số 188/BYT – GPHĐ, đáp ứng được những điều kiện khắt khe theo đúng quy định, được phép tiến hành các ca phẫu  thuật thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ chữa cằm lẹm.

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - An toàn, hiệu quả cao

Bạn có thể yên tâm khi chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động

Bên cạnh đó, việc bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế cũng là nguyên nhân giúp cho bạn yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Mọi điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như chất lượng bác sỹ đều được đảm bảo, giúp bệnh nhân trải nghiệm những dịch vụ mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế, giúp việc làm đẹp được tiến hành hiệu quả, an toàn và tiết kiệm ngay tại trong nước.

2. Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm nhiều năm

Yếu tố bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chữa cằm lẹm. Do phẫu thuật chữa cằm lẹm là kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc thì mới có thể mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn được.

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - An toàn, hiệu quả cao

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện

Bác sỹ tại bệnh viện được cấp phép hành nghề đầy đủ, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài, có bác sỹ còn làm việc trong các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhiều năm trước khi về nước làm việc. Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm và con mắt thẩm mỹ tốt mà bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân khắc phục cằm lẹm hiệu quả, an toàn nhất.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chữa cằm lẹm ngoài việc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững còn có sự hỗ trợ từ hệ thống cơ sở hiện đại cùng các máy móc  tiên tiến, nhờ vậy mà phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và độ chính xác lớn, không xảy ra nhiều sai sót.

Một số máy móc, trang thiết bị không thể thiếu để phục vụ việc chữa cằm lẹm cho bệnh nhân bao gồm: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định tình trạng cằm lẹm và cấu trúc khuôn mặt, phần mềm Vceph 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị chính xác, bệnh nhân biết trước kết quả điều trị. Hệ thống phòng mổ khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, máy theo dõi nhịp sinh tồn…đảm bảo giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất.

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - An toàn, hiệu quả cao

Bệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng cằm lẹm

4. Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng bởi hai phương pháp là độn cằm tự thân hoặc độn cằm nhân tạo, tuỳ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ có cách điều trị phù hợp:

Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo: Với phương pháp này, bác sỹ sẽ bóc tách vùng cằm từ niêm mạc miệng, sau đó là sử dụng một miếng độn nhân tạo để đưa vào vùng cằm nhằm tạo sự cân đối cho cằm, khắc phục tình trạng cằm lẹm mất thẩm mỹ.

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - An toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cằm lẹm lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Độn cằm lẹm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm: Với phương pháp này, bác sỹ sẽ cắt một phần ở xương cằm của bệnh nhân sau đó đẩy chúng tiến về phía trước, sử dụng nẹp mini vít để cố định lại xương và đóng kín vết mổ. Sau một thời gian độn, cằm sẽ liền thương, xương khít lại với nhau và tình trạng cằm lẹm cũng được khắc phục.

Chữa cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mất thẩm mỹ, giúp bệnh nhân có được khuôn mặt đẹp. Nếu muốn được tư vấn thêm về dịch vụ hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN