Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện mình ạ. Răng tôi hô từ nhỏ nên khiến tôi rất tự ti về việc này. Nay tôi đã tích góp được một số tiền nhất định nên muốn đi thực hiện. Tuy nhiên vẫn muốn biết chi phí bao nhiêu để chuẩn bị tốt. (Minh Vũ – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, xin được trả lời với bạn như sau.

Răng hô tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại là nổi ám ảnh đối với diện mạo của bạn. Bởi vậy, đây chính là khuyết điểm mà bất kỳ ai cũng muốn khắc phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện về tài chính để thực hiện.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như trước đây khi nhắc đến chỉnh răng hô người ta sẽ nghĩ ngay đến việc niềng răng. Tuy nhiên, có 2 nhược điểm lớn của phương pháp này đó là rất tốn thời gian và có nhiều trường hợp hô do xương thì niềng răng không mang lại kết quả. Đó là lý do mà phẫu thuật hàm hô được ra đời và ngày nay đây là giải pháp mang lại cho bạn hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện hàm hô liên quan đến xương.

Mời bạn tham khảo chỉnh răng hô giá bao nhiêu bằng phương pháp phẫu thuật theo bảng giá dưới đây:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Vì sao nên lựa chọn chỉnh răng hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô tuy mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để thực hiện có hiệu quả thì không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn làm được điều đó. Một địa chỉ uy tín phải đáp ứng các điều kiện như:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống máy móc cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
  • Khách hàng đã thực hiện đánh giá cao và hài lòng

Tại Việt Nam, một nơi có thể giúp bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu cần thiết này đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để xác định nguyên nhân chính xác. Sau đó, sẽ được mô phỏng kết quả bằng công nghệ 3D để xem trước và thực hiện trong phòng phẫu thuật có điều kiện vô trùng hiện đại cao. Sau ca mổ, bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu an toàn.

 chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Ngoài chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện cũng là tiêu chí quan trọng để bạn nên thực hiện tại đây.

Với hàng ngàn ca thẩm mỹ hàm hô thành công đã mang lại cho nhiều khách hàng những diện mạo mới tự tin hơn. Vì vậy, ngoài vấn đề chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền của bệnh viện, bạn cũng nên lựa chọn dựa trên các yếu tố này để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn chỉnh răng hô giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Qua thông tin này bạn sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị tốt hơn cho ca phẫu thuật sắp đến nhé. Hy vọng bạn sắp xếp được thời gian đến Bệnh viện sớm để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN