Chỉnh hình răng hô

07-12-2013|Hô móm vẩu|0 Comments

 

Vẻ hô của khuôn hàm sẽ khiến cho gương mặt của chúng ta, nhất là chị em phụ nữ mất đi vẻ nữ tính và xinh đẹp. Vì vậy, chỉnh hình răng hô là giải pháp khắc phục các tình trạng trên, giúp chúng ta tìm lại vẻ đẹp như ý cho khuôn mặt của mình.

Chỉnh hình răng hô đem lại hiệu quả gì

Khi bị hô, bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày. Đầu tiên là về mặt thẩm mỹ, hầu hết chúng ta nhất là chị em phụ nữ rất tự ti khi sở hữu một hàm răng hô. Gương mặt trở nên thô và mất cân đối khi khớp cắn trên phủ ra ngoài khớp cắn dưới. Khiến môi trên vều ra khi cơ mặt thả lỏng, bạn không thể điều chỉnh được. Dù có làm cách nào thì gương mặt của bạn cũng rất thô, mất đi vẻ nữ tính vốn có của phụ nữ. Hơn nữa, khớp cắn nhai bị lệch làm chức năng cắn nhai của bạn không được đảm bảo, liên quan đến các bệnh lý về dạ day, xương khớp hàm liên quan.

Chỉnh hình răng hô là điều mà bạn cần quan tâm tìm hiểu và điều trị kịp thời. Sau khi điều trị, bạn sẽ khắc phục được tất cả những vấn đề phiền toái nêu trên. Gương mặt sẽ trở nên thon gọn, hài hòa các đương nét và khớp cắn nhai được đảm bảo chắc khỏe.

Chỉnh hình răng hô

Chỉnh hình răng hô giúp khắc phục tình trạng thô của khuôn hàm, đảm bảo khớp cắn trung khít khi cắn nhai.

Các phương pháp chỉnh hình răng hô

Các kỹ thuật cũ như niềng răng thường chỉ giải quyết vấn đề chỉnh nha nên kết quả thường không giải quyết rốt ráo các vấn đề xương hàm của bạn. Thậm chí còn ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt hằng ngày. Khi bạn tiến hành phẫu thuật hàm hô giải phẫu thẩm mỹ chỉnh hàm kết hợp điều trị hở lợi mới đem lại kết quả tốt và an toàn cho bạn.

– Niềng răng: Với các biểu hiện hô do răng, thì chỉnh hình răng hô bằng phương pháp niềng răng là hoàn toàn phù hợp. Có rất nhiều phương pháp niềng răng như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng tháo lắp…Tùy vào điều kiện kinh tế và tình trạng răng hô cần khắc phục của bạn, mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Chỉnh hình răng hô

– Phẫu thuật chỉnh hình răng hô: Phẫu thuật hàm hô đem lại hiệu quả chỉnh nha nếu nguyên nhân hô của bạn là do xương hàm. Khi xương hàm phát triển quá mức, tạo sự mất cân đối 2 khớp cắn, răng bạn dù đều đặn nhưng sẽ vẫn bị hô theo khuôn hàm.

Chỉnh hình răng hô

Giải pháp chỉnh hình răng hô hiệu quả nhất

Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng niềng răng chỉ giải quyết được hô răng, không giải quyết được hô do xương hàm. Chính vì vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô sẽ giúp chỉnh hình răng hô triệt để nhất. Điều chỉnh, cắt bớt xương hàm để đảm bảo cả hai khuôn hàm hài hòa và trùng khớp cắn sau khi điều trị. Để phẫu thuật chỉnh hình răng hô do hàm các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất: Như phần mềm định vị đo đạc khuôn mặt, đo đạc hàm đúng đến từng mm trước khi cắt. Đặc biệt với sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ hiện đại, giúp cắt xương không đau không chảy máu, không nhìn thấy sẹo.

Bộ phận điều dưỡng Care24 tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 24/24 sẽ luôn chăm sóc bạn chu đáo với rất cả mọi dịch vụ thiết yếu. Duy nhất, tại bệnh viện của chúng tôi có hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi  dành cho khách hàng và gia đình khi đến điều trị tại đây.

Chỉnh hình răng hô

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách và gia đình duy nhất tại Việt Nam

Để lại bình luận của bạn