LỆCH HÀM do đâu? Phẫu thuật chỉnh Hàm Lệch giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh hàm bị lệch có thể khắc phục được tình trạng lệch hàm dưới, hàm trên hoặc cả hai hàm. Giúp bạn có được khuôn hàm cân đối, hài hòa hai khớp cắn, thoát khỏi cảm giác tự ti và mặc cảm trước đây với khuôn hàm bị lệch. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn điều chỉnh hàm bị lệch về vị trí thật hợp lý nhất trên khuôn hàm với mức giá chỉnh hàm lệch vô cùng hợp lý mà đảm bảo an toàn. 

Lệch hàm – Nguyên nhân do đâu?

Lệch hàm là tình trạng bị lệch xương hàm, hàm phát triển quá mức về phía trước hoặc lùi về phía sau hay không cân đối, khiến gương mặt không cân xứng. Trường hợp bị lệch hàm dưới gây ra tình trạng hàm móm là biến chứng lệch hàm thường gặp nhất.

Hàm bị lệch có thể do các nguyên nhân sau:

 • Khung xương mặt bị lệch do bẩm sinh hoặc tai nạn. Nguyên nhân có thể do khớp cắn hay bất thường trong quá trình phát triển khung xương hàm mặt.
 • Do thói quen sinh hoạt, ví dụ như thói quen nhai một bên hàm làm mặt bị một bên to một bên nhỏ, thói quen ngủ nghiêng nhiều làm mặt bị móp một bên.
 • Nhiều trường hợp hàm lệch do răng mọc chen chúc, lộn xộn cũng có thể làm lệch hàm dưới.

Hàm bị lệch khiến nhiều người tự ti với ngoại hình của mình và sống khép kín. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chỉnh hàm bị lệch để khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

>> Bạn có biết vì sao chụp ảnh mặt lại bị lệch

Phương pháp chỉnh hàm bị lệch sẽ giúp bạn lấy lại khuôn mặt cân xứng.

Hàm lệch là tình trạng bị lệch xương hàm, hàm phát triển quá mức về phía trước hoặc lùi về phía sau hay không cân đối, khiến gương mặt không cân xứng.

Chỉnh hàm bị lệch như thế nào? Phẫu thuật chỉnh hàm lệch giá bao nhiêu?

Do hàm bị lệch do nhiều nguyên nhân gây nên. Chính vì vậy mà tùy vào từng trường hợp và nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh hàm bị lệch phù hợp.

Phương pháp niềng răng

Bạn có thể chỉnh hàm bị lệch bằng phương pháp niềng răng nếu như xương hàm trên dưới của bạn bình thường và chỉ có răng mọc bị lệch vẹo đi, kéo theo hàm bị lệch. Phương pháp chỉnh hình hàm lệch này có thời gian điều trị khoảng 1-2 năm tùy mức độ lệch vẹo răng của từng người và phương pháp niềng răng áp dụng. Sau niềng răng hàm răng của bạn sẽ trở nên đều, thẳng, đệp, các khớp hàm trên dưới sẽ khớp nhau, khuôn hàm của bạn theo đó cũng sẽ trở nên cân đối hơn.

Bạn có thể tham khảo giá chỉnh hàm lệch bằng niềng răng như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Tham khảo thêm bài cùng chủ đề liên quan: mặt bị lệch

Niềng răng cũng là phương pháp chữa hàm bị lệch hiệu quả.

Niềng răng cũng là phương pháp chữa hàm bị lệch hiệu quả.

Phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm

Phương này áp dụng khi những trường hợp không thể chỉnh hàm bị lệch bằng phương pháp niềng răng được. Và nếu như hàm bị lệch là do sai khác tỷ lệ tương quan giữa hai khung hàm chứ không phải do răng. Đối với trường hợp này chỉ có phẫu thuật cắt xương hàm mới có thể chỉnh hàm bị lệch hiệu quả.

Tham khảo giá chỉnh hàm lệch bằng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

bác sỹ thăm khám

Tùy theo trường hợp cụ thể mà bác sỉ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp

 • So với hàm dưới và toàn khuôn mặt mà hàm trên đưa ra nhiều thì đường cắt xương hàm trên với kỹ thuật Lefort 1 được sử dụng để đẩy lùi xương hàm trên vào cho khớp với xương hàm dưới.
 • Ngược lại nếu xương hàm dưới thụt nhiều so với toàn khuôn mặt và hàm trên thì kỹ thuật cắt xương hàm dưới BSSO (Cắt, trượt và xoay xương hàm) được chỉ định để kéo dài xương hàm dưới ra.
 • Nếu cả hai hàm đều bị lệch thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đồng thời cả xương hàm trên và xương hàm dưới, tức là kết hợp cả 2 phương pháp với nhau để có thể chỉnh hình hàm lệch hiệu quả
 • Trong một vài trường hợp có thể xử lý kết hợp giữa phẫu thuật xương hàm và bọc răng sứ để khắc phục các nhược điểm như hình dáng răng, màu răng và giảm mức độ hô mà không cần phải chỉnh nha. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc ở phòng hậu phẫu, được dùng thuốc kháng sinh giảm sưng, giảm đau.

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch ở đâu an toàn và tốt nhất

Phẫu thuật chỉnh hàm bị là lệch kỹ thuật khá mới và tương đối phức tạp. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra quá trình phẫu thuật chỉnh hàm lệch, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng và rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, hàm bị cắt quá mức hoặc cắt không đạt hiệu quả thẩm mỹ…Do vậy khi quyết định chọn địa chỉ thực hiện bạn cần phải tỉnh táo và cân nhắc kĩ lưỡng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi có thế mạnh về các ca phẫu thuật xương hàm mặt, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Với những ưu điểm như sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.
 • Trang thiết bị, máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị như công nghệ 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, giá khớp Quick, máy chụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số và đặc biệt là hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng.
chỉnh hàm bị lệch hiệu quả và nhanh chóng

Trang thiết bị, máy móc kỹ thuật tiên tiến giúp chỉnh hàm bị lệch hiệu quả và nhanh chóng

 • Quy trình phẫu thuật an toàn, được lên kế hoạch chi tiết khoa học. Và phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng ở từng bước tiến hành.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Chỉnh hàm bị lệch là cách khắc phục lệch hàm tương đối phức tạp, do đó bạn phải thật cân nhắc để có thể chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm chỉnh hàm bị lệch hiệu quả chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN