Chỉnh cằm lẹm và ngắn cho khuôn mặt cân đối tự nhiên

Chỉnh cằm lẹm và ngắn thường được thực hiện bằng 2 phương pháp là độn cằm bằng chất liệu độn và chỉnh hình xương. Hai phương pháp này tuy không quá phức tạp nhưng thực hiện có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiên.. 

Cằm lẹm và ngắn là như thế nào?

Cằm thường được chia thành phần lõm cằm (ở phía sát với môi trên) và lồi cằm (nằm ngay sát lõm cằm). Cằm lẹm và ngắn là chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm. Khi nhìn có cảm giác cằm bị hụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh, mũi, môi cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm và ngắn có 2 mức độ: 1 là thiếu 1/3 phần lồi cằm. 2 là  hoàn toàn không có phần lồi cằm, khiến cho môi trên bị lộ hẳn ra ngoài.

Cằm lẹm và cằm ngắn làm cho gương mặt giống như bị thụt vào trong, trở nên thô kệch và thiếu đi sự sắc nét. Theo nhân tướng học, người có chiếc cằm lẹm và ngắn thường lận đận trong chuyện tình duyên và ít may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Do đó hiện nay có rất nhiều chị em đã đến các địa chỉ thẩm mỹ để chỉnh cằm lẹm và ngắn.

Cằm lẹm và ngắn

Cằm lẹm và ngắn khi nhìn có cảm giác cằm bị hụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh, mũi, môi cằm không nằm trên một đường thẳng.

Phương pháp chỉnh cằm lẹm và ngắn

Phẫu thuật độn cằm lẹm và ngắn là phương pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm và ngắn nhằm tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của mỗi bằng cách chỉnh hình xương cằm. Đối với chiếc cằm lẹm và ngắn bạn có thể chỉnh hình bằng 2 phương pháp đó là sử dụng chất liệu độn để độn cằm hoặc chỉnh hình xương.

Đối với phương pháp độn cằm lẹm bằng chất liệu độn: Bác sĩ sẽ đo độ thiếu hoặc lẹm của cằm để tạo ra miếng độn thật cân xứng, gây tê tại chỗ và rạch ra hoặc niêm mạc để đưa miếng độn vào cằm. Sau đó, họ đưa miếng độn vào từ bên ngoài qua đường rạch da dưới cằm (dễ thực hiện nhưng để lại sẹo) hoặc đưa từ bên trong qua đường niêm mạc môi (không sẹo nhưng phải vệ sinh răng miệng thật tốt vì dễ nhiễm trùng). Chất liệu độn dùng để chỉnh hình cằm lẹm và ngắn có thể là Silicon, Goretex, Medpore.  Những chất liệu độn này khi đưa vào cằm sẽ giúp khuôn mặt trông thon dài hơn hoặc điều chỉnh vị trí chất độn để tạo cằm nhọn. Nhìn chung, nếu cằm không quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh cằm lẹm và ngắn sẽ rất nhanh, đơn giản mà hiệu quả cao.

Đối với phương pháp chỉnh hình xương: Đây là kỹ thuật chỉnh cằm lẹm và ngắn bằng cách điều chỉnh vị trí các mảnh xương cằm, giúp đẩy cằm nhô ra phía trước một chút, đồng thời điều chỉnh độ dài của cằm sao cho hài hòa với toàn bộ khuôn mặt ở mọi góc độ. Nhờ đó, hình dáng cằm mới sẽ đẹp hài hòa và đường viền giữa cằm và cổ cũng cân đối với tổng thể khuôn mặt. Với phương pháp này bác sĩ chỉ thực hiện 3 bước rất đơn giản: Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó cắt xương cằm theo chiều ngang. Sau đó điều chỉnh vị trí xương cằm để tạo dáng cằm và khuôn mặt và cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Vì sao nên lựa chọn chỉnh cằm lẹm và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh cằm lẹm và ngắn là kỹ thuật không quá phức tạp tuy nhiên việc chỉnh hình có đẹp và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm thực hiện và tay nghề bác sĩ. Thực hiện chỉnh cằm lẹm và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

Khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm và ngắn: Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật bạn sẽ có một dáng cằm đẹp khi nhìn ở mọi góc độ mà không ai phát hiện bạn đã đi phẫu thuật thẩm mỹ

An toàn: Chỉnh cằm lẹm và ngắn được thực hiện bởi kỹ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn .

Không đau, không để lại sẹo: Chỉnh sửa cằm, tạo hình cằm không để lại sẹo vì bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.

Nhanh chóng và không mất thời gian nghĩ dưỡng: Chỉnh cằm lẹm và ngắn được thực hiện chỉ trong vòng 60 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>>> Tham khảo: “Chi phí độn cằm lẹm” tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện chỉnh cằm lẹm và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện chỉnh cằm lẹm và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, an toàn, cho kết quả thẩm mỹ cao.

Chỉnh cằm lẹm và ngắn với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn có khắc phục hoàn toàn khuyết điểm khiến mình tự ti trên khuôn mặt. Với những thông tin trên đây chúc bạn sớm lấy lại được diện mạo xinh tươi nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN