Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bao nhiêu tiền tốt nhất 2018?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ  khuôn mặt thì hết bao nhiêu ạ. Mặt tôi bị to bành, mũi bị thấp và cằm ngắn. Tôi cũng muốn cắt mí mắt để 2 mí rõ hơn. Thực hiện hết chừng đó dịch vụ thì tiền hết bao nhiêu để tôi chuẩn bị. Liệu có nguy hiểm gì không? (Quỳnh Lan, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí phẫu thuật toàn khuôn mặt bao nhiêu tiền?

Không phải ai cũng may mắn sinh ra với diện mạo hoàn hảo. Nếu gương mặt khiếm khuyết nhiều bộ phận bạn đừng quá tự tin bởi bởi với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay có thể giúp khắc phục được mọi nhược điểm. Nhờ phẫu thuật toàn khuôn mặt có thể biến từ đôi mắt 1 mí, chiếc cằm lẹm, chiếc mũi thấp đến gương mặt to bành thành khuôn mặt với ngũ quan hoàn hảo, cân đối. Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bao nhiêu tiền là thắc mắc, băn khoăn của nhiều người. Bạn có thể tham khảo mức giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở từng dịch vụ:

  • Chi phí nâng mũi S line, tùy từng kỹ thuật sẽ có mức tiền từ 12- 55 triệu.
  • Chi phí độn cằm, tùy vào kỹ thuật sẽ có giá từ 15 – 65 triệu.
  • Chi phí cắt mí mắt có giá khoảng 9 – 15 triệu, tùy khiếm khuyết.
  • Chi phí gọt mặt chữa mặt to bành có giá từ 60-90 triệu.

Như vậy, thông qua bảng giá trên bạn có thể nắm được giá phẫu thuật khuôn mặt. Thực hiện kết hợp nhiều dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện và trang thiết bị máy móc hiện đại thì mới đảm bảo phẫu thuật an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý được. Chi phí phẫu thuật toàn khuôn mặt ở mỗi nơi mỗi khác, nhưng mức chênh lệch cũng không nhiều, chủ yếu mức giá là do các yếu tố cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng quyết định. Các địa chỉ có chi phí phẫu thuật toàn khuôn mặt cao chưa chắc đã có chất lượng tương đương, tuy nhiên bạn cũng không nên ham rẻ mà tùy tiện chọn một địa chỉ làm đẹp để lâm vào tình huống “tiền mất mất tật mang”.

gọt mặt an toàn tại KIM với chi phí phẫu thuật toàn khuôn mặt tiết kiệm.

Hình ảnh những kết quả sau khi gọt mặt an toàn tại KIM với chi phí phẫu thuật toàn khuôn mặt tiết kiệm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, các trang thiết bị máy móc tối tân, chúng tôi có thể giúp bạn chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt với điều kiện bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật. Chúng tôi cũng có mức chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt ưu đãi nếu bạn thực hiện nhiều dịch vụ cùng lúc. Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt tại KIM có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt dày dạn kinh nghiêm, có đôi mắt thẩm mỹ cao.
  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy khử trùng Anios, hệ thông máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy cắt xương siêu âm.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Chế độ bảo hành chu đáo.
Chi phí phẫu thuật toàn khuôn mặt 1

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được được trải nghiệm chế độ dịch vụ thẩm mỹ chu đáo, chỉn chu trong mọi quy trình. Bạn nên đến thăm khám cụ thể để được báo giá chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bao nhiêu tiền của bạn Quỳnh Lan. Bạn Quỳnh Lan có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và xác định chính xác phương pháp làm đẹp, từ đó mới có mức giá cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN