Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu?

16-01-2018|Categories: Bảng giá, Hỏi đáp|30 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em mới ra trường, tài chính không được nhiều nên muốn tìm hiểu trước chi phí hạ thấp gò má cao để chuẩn bị ạ. Mong được tư vấn. (Thu Hà – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trước hết bạn có thể tham khảo chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo bảng giá dưới đây nhé

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ xương gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu.

Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Hạ gò má giá bao nhiêu

Hạ thấp gò má giá bao nhiêu thì bạn phải tìm hiểu kỹ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, đặc biệt là điều kiện phòng phẫu thuật của nơi thực hiện.

Hạ gò má cao là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, do đó nếu bạn đang có định đi hạ thấp gò má thì đừng chỉ tìm hiểu về chí phí hạ gò má giá bao nhiêu mà hãy tìm hiểu thêm về nhân lực và cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Chi phí hạ thấp xương gò má mỗi nơi mỗi khác. Nhưng riêng khi bạn tiến hành gọt gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn cố gắng làm đẹp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải là tốt nhất.

Hạ thấp gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào ?

Hiện nay, mức chi phí hạ thấp gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hợp lý để đảm bảo cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn theo một quy trình chuẩn như sau:

 • Bạn sẽ được được chụp X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT và Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.
Bạn sẽ được được chụp X Quang

Bạn sẽ được được chụp X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương.

 • Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích và được xem mô phỏng kết quả với phần mềm Vceph của Mỹ.
 • Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau. Máy cắt xương siêu âm Aesculap sẽ thực hiện gọt gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má một cách nhanh chóng, không gây sang chấn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.
Khách hàng sở hữu gò má đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng sở hữu gò má đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt sau khi hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn cũng không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền. Bởi hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng để có thể thực hiện được dịch vụ thẩm mỹ với chi phí tốt nhất. Để biết được chính xác chi phí bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.org/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

30 bình luận

 1. thu 08/11/2014 at 12:58 Chiều - Reply

  cho cháu hỏi: là cháu muốn phẫu thuật hạ gò má thế chi phí là bao nhiêu cho một ca ạ! sau khi phẫu thuật thì thời gian hồi phục là bao lâu để có thể hoạt động bình thưởng trở lại được ạ vì cháu còn phải học hành và có ít thời gian để nghỉ dưỡng!, sau khi phẫu thuật thì có trường hợp nào không thành công không ạ!. có thể xảy ra những triệu chứng bất lợi sau khi phẫu thuật không ạ: ví dụ như đau, sưng viêt thương,,,,chảy máu hay giảm tuổi thọ í ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 11/03/2016 at 5:35 Chiều - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hạ gò má hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí 60 triệu bạn nhé.
   Sau phẫu thuật mặt bạn sẽ sưng bầm từ 5-7 ngày tùy cơ địa từng người. Bạn chỉ cần thực hiện uống thuốc và chăm sóc vết thương đồng thời kiêng cử một số thực phẩm theo chỉ định của bác sĩ. sau 7-10 ngày thì vết thương sẽ lành và mặt bạn sẽ dần đẹp lên một cách tự nhiên.
   Biến chứng sau hạ gò má có, tuy nhiên nó chỉ xảy ra nếu như bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hạ gò má Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại nên bạn yên tâm là ca phẫu thuật sẽ diễn ra rất an toàn. Kết quả duy trì sau phẫu thuật là vĩnh viễn và sẽ không có bất kì biến chứng nào bạn nhé

  • Khách 25/08/2017 at 3:07 Sáng - Reply

   Cho chau hoi.chau mon ha go ma vay chi pji la bao nhieu ak.bv co chuong trinh giam gia gi khong ak.

 2. Khách 27/11/2015 at 2:54 Chiều - Reply

  Tam chau muon biet ha go ma cao o benh vien kim het khoang bao nhieu tien. Khoang bao lau thi co the hoat dong binh thuong duoc , lieu co bien chung gi nguy hiem sau phau thuat ko? chau xin cam on cac bac si da tu van. Kon tum ngay 27/11/2015.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 11/03/2016 at 5:37 Chiều - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hạ gò má hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí 60 triệu bạn nhé.
   Sau phẫu thuật mặt bạn sẽ sưng bầm từ 5-7 ngày tùy cơ địa từng người. Bạn chỉ cần thực hiện uống thuốc và chăm sóc vết thương đồng thời kiêng cử một số thực phẩm theo chỉ định của bác sĩ. sau 7-10 ngày thì vết thương sẽ lành và mặt bạn sẽ dần đẹp lên một cách tự nhiên.
   Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hạ gò má Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại nên bạn yên tâm là ca phẫu thuật sẽ diễn ra rất an toàn. Kết quả duy trì sau phẫu thuật là vĩnh viễn và sẽ không có bất kì biến chứng nào bạn nhé

 3. Khách 09/03/2016 at 6:25 Chiều - Reply

  Bình luận…phau thuat co dau khong a

  • Bác sĩ thẩm mỹ 11/03/2016 at 5:38 Chiều - Reply

   Chào bạn, hạ gò má được gây mê nên trong suốt quá trình bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt xương gò má bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng nên phẫu thuật sẽ ít san chấn, không chảy máu,. Sau phẫu thuật bạn được chiếu máy giảm sưng smalux và được bác sĩ cấp thuốc giảm đau nên bạn không phải lo lắng gì nhiều nhé.

 4. Khách 01/04/2016 at 11:24 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho cháu hỏi: Hồi bé cháu có bị ngã xe 1 lần và gò má va mạnh vào viên đá hơi nhọn. Gò má cháu xưng to 1 thời gian nhưng không bị tụ máu. Vì sau khi ngã cháu không chườm lạnh, chườm ấm hay mát xa gì nên khi hết xưng thì vết xưng không hết hẳn mà lại bị xơ cứng. Nói chung là gò má bên phải cháu xưng hơn bên trái 1 chút nên mặt cháu hơi lệch. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nếu phẫu thuật vậy thì chi phí mất bao nhiêu ạ?

  • phat.nguyen 09/05/2017 at 8:30 Sáng - Reply

   Chào bạn! về trường hợp của bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm số 31 Nguyễn Dình Chiểu,Quận 1, Tp.HCM ở đó bác sĩ sẽ chụp cắt lớp và kiểm tra cho bạn một cách chi tiết nhất và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho bạn. Bạn tham khảo bảng giá chung tại link này : http://phauthuatkhuonmat.org/chi-phi-ha-go-ma-gia-bao-nhieu/ Chi phí của bạn chắc sẽ thấp hơn so với mức giá cắt xương hạ gò má nhiều. Chính vậy bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm để sớm có giải pháp và có mức giá phù hợp cho mình nhất.

 5. Bảo chân 07/08/2016 at 1:14 Sáng - Reply

  Cho cháu hỏi nếu cháu muốn hạ gò má thì đi vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng địa điểm là ở đâu ạ?, liệu phẫu thuật xong mình dùng tay động vào gò má có biết lệch không?, hay khi mình ăn điều gì đò vào có biết phát tái không?, nếu phẫu thuật không thành công thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm ạ?, phẫu thuật xong sự bẻ đẹp tự nhiên có thể giữ được bao lâu?, liệu có ảnh hưởng đến những cái khác không?, ví dụ như: sẽ có tàn nhang hoặc có nám, hay xương bên trong có bị thối hay không?.

  • trang.nguyen 08/08/2016 at 9:30 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM để thực hiện thăm khám và phẫu thuật bạn nhé. Sau phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc cũng như lưu ý khi sinh hoạt tại nhà. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về biến chứng nào xảy ra trong và sau khi phẫu thuật bạn nhé.

 6. Huyen 18/08/2016 at 11:22 Sáng - Reply

  Chào BS! Cho em hỏi. Gò má em bị cao mặt em hốc hác. Cách đây 4 tháng em có bơm mỡ tự thân làm đầy 2 má hết 55trieu nhưng chỉ được 1thang là mặt em lại trở về như cũ. Bên TMV họ có trả lời là em phải tiêm lần 2 thậm chí phải lần 3 mới duy trì được. Vậy BS cho em hỏi e phải làm gì để có khuôn mặt đầy đặn và ko ảnh hưởng đến sức khỏe. E có nên tiêm filler ko ạ? Chi phí tiêm filler là bn? E sinh mổ mấy lần rồi nên giờ cũng ko muốn làm gì đụng đến dao kéo nữa.

  • trang.nguyen 19/08/2016 at 9:23 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nếu bạn muốn hạ gò má mà duy trì lâu dài thì cách tốt nhất đó là thực hiện phẫu thuật thôi bạn nhé. Còn tình trạng của bạn để có khuôn mặt đầy đặn thì cần phải được thăm khám cụ thể, từ đó bác sĩ mới đưa ra chỉ định phù hợp được. Về chi phí tiêm filler tùy thuộc vào loại filler mà bạn muốn sử dụng, hiện nay giá tháng 8/2016 áp dụng filler từ 350 USD – 800 USD/ 1cc bạn nhé. Tốt nhất, bạn vui lòng sắp xếp đến bệnh viện sớm để chúng tôi tư vấn cho bạn.

 7. Nguyên 24/10/2016 at 8:49 Chiều - Reply

  Tiem filer hạ gò má cao không cân phẩu thuật hiện nay đang rất hot không biết có tác hại đến da mặt hay sức khoẻ biến chứng gì không ạ?

  • trang.nguyen 25/10/2016 at 8:34 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Các chất làm đầy (filler) đều đã được kiểm định an toàn, thân thiện với cơ thể bởi FDA Hoa kỳ. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về tính an toàn cũng như ảnh hưởng đến da mặt hay cơ thể đâu nhé.

 8. Khách 16/11/2016 at 1:24 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ…nếu phẩu thuật hạ gò má có để lại hậu quả gì ko…? Và nó có thật sự vĩnh viễn… Ko cần phẩu thuật lại lần 2 ko…?? E thấy nhiều bạn hạ gò má 1 lần rồi… xog rồi xảy ra vấn đề gì đó…phẩu thuật lại lần 2… Hạ gò má nhiều lần vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thì sao…bs có thể giai thích jum e ko…e cám ơn.

  • trang.nguyen 17/11/2016 at 8:45 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Lo lắng của bạn là rất dễ hiểu, bởi nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ kém chất lượng thì điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Hạ gò má là một đại phẩu do đó bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện mới đảm bảo an toàn. Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được kiểm tra bằng máy X Quang Cone Beam CT, sau đó mô phỏng dáng mặt cũng như lên kế hoạch gọt mặt bằng phần mềm Vceph. Tất cả các thao tác đều được thực hiện dựa trên máy móc, con số rõ ràng, chính xác đến từng milimet. Do đó, không có bất kỳ nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 9. oanh 23/02/2017 at 9:11 Chiều - Reply

  cho toi hoi.toi muon ha go ma nhug k du tien.toi co the tra gop dc k ak

  • trang.nguyen 24/02/2017 at 8:39 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang có chính sách trả góp cho các dịch vụ thẩm mỹ. Để biết chi tiết bạn có thể đếnt rực tiếp hoặc gọi theo số 1900 6899 để được tư vấn bạn nhé.

 10. Khách 08/05/2017 at 9:03 Chiều - Reply

  Bác sỹ cho e hỏi ,e bị tai nạn nên giờ 2 bên gò má ko đều , muốn hạ bên gò má kia cho bằng nhau thì chi phí cho 1 bên là bao nhiêu ạ

  • trang.nguyen 23/05/2017 at 9:41 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Chi phí hạ gò má bạn có thể tham khảo tại đây: http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-khuon-mat/. Bên cạnh đó, để thực hiện hạ gò má thì bác sĩ phải thăm khám cụ thể, vì vậy tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện nhé.

 11. Kiệt 07/06/2017 at 7:17 Sáng - Reply

  Lúc nhỏ e bị té và trán va đập vào mặt đất ,giờ xương trán của e dồ ra.Vây theo bác sĩ thì e nên Mài Xương Trán hay Hạ thấp xương trán vây bác sỹ?,e xin xám ơn

  • trang.nguyen 07/06/2017 at 9:23 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay, để thực hiện hạ thấp xương trán thì thông thường bác sĩ áp dụng kỹ thuật mài xương trán bằng công nghệ hiện đại. Do đó, với trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết nhất nhé.

 12. Khách 22/06/2017 at 7:10 Sáng - Reply

  Nghe nói BV đang giảm giá chi phí phẫu thuật còn 50 triệu.Cho cháu hỏi tg khuyến mãi áp dụng tới khi nào ạ?

  • trang.nguyen 22/06/2017 at 9:17 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Chương trình khuyến mãi bạn theo dõi ở đây nhé. http://phauthuatkhuonmat.org/uu-dai-tham-my-kimhospital/. Bệnh viện luôn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn khác dành cho khách hàng. Vì vậy, để cập nhật bạn vui lòng gọi 19006899 để được tư vấn nhé.

 13. Khách 22/06/2017 at 3:39 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ cháu vẫn thắc mắc là việc hạ gò má thì sẽ gọt xương vậy có ảnh hưởng đến các cơ quan thần kinh và để lại hậu quả gì sau hậu phẫu không ạ?và nếu có rủi ro sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào?

  • trang.nguyen 23/06/2017 at 9:17 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hạ gò má là phương pháp cải thiện tình trạng gò má cao được nhiều khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện bằng máy nội soi cùng sự thăm khám lên kế hoạch kỹ lượng bằng công nghệ hiện đại. Vì vậy, đảm bảo không đau hay có ảnh hưởng biến chứng nào khi thực hiện. Bạn vui lòng đến Bệnh viện thăm khám để có được sự tư vấn chi tiết hơn nhé.

 14. Khách 25/07/2017 at 10:09 Chiều - Reply

  chào bs. mặt cháu hơi tròn phần gò má hơi phình ra chút. liệu hạ gò má xong 2 đường nét 2 bên mặt có trở nên thẳng bớt cong tròn để nam tính hơn không?

  • trang.nguyen 26/07/2017 at 8:57 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hạ gò má là một trong những phương pháp giúp bạn có được đôi gò má cân đối hơn. Trong trường hợp của bạn cần phải thăm khám bằng máy X quang Cone Beam để bác sĩ biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải là gì, từ đó mới đưa ra giải pháp phù hợp nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN